Quán trà sữa bỗng nổi như cồn ở Nhật vì chủ là thành viên Yakuza, hình ảnh trân châu bị cho là ám chỉ xã hội đen

JIA YOU |

Quán trà sữa bỗng nổi như cồn ở Nhật vì chủ là thành viên Yakuza, hình ảnh trân châu bị cho là ám chỉ xã hội đen
Quán trà sữa bỗng nổi như cồn ở Nhật vì chủ là thành viên Yakuza, hình ảnh trân châu bị cho là ám chỉ xã hội đen

Không chỉ những người trẻ tuổi đi bộ trên phố thích uống trà sữa, ngay cả băng đảng xã hội đen cũng bắt đầu kinh doanh trà sữa.

Ngày 17/6, trang News - postseven của Nhật Bản đưa tin, trà sữa trân châu có nguồn gốc từ Đài Loan và Trung Quốc đã tạo ra cơn sốt tại Nhật Bản. 

Nguồn tin cho hay, mới đây có một cửa hàng trà sữa trân châu được mở gần nhà ga trên tuyến Yamanote ở Tokyo đang thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. 

Điều đặc biệt, chủ của cửa hàng này chính là một trong các thành viên của băng đảng xã hội đen.

Sau khi tin tức được chia sẻ, nhiều người khó mà tưởng tượng được một quán trà sữa thân thiện đáng yêu lại được bán bởi những tay xã hội đen Nhật Bản xăm trổ đầy mình. 

Hơn nữa, hình ảnh trân châu màu đen trong trà sữa, liệu có phải là sự ám chỉ đến xã hội đen hay không?

Quán trà sữa bỗng nổi như cồn ở Nhật vì chủ là thành viên Yakuza, hình ảnh trân châu bị cho là ám chỉ xã hội đen - Ảnh 1.

Một cửa hàng trà sữa được kinh doanh bởi băng đảng xã hội đen Yakuza đang thu hút sự quan tâm của mọi người.

Trước thông tin này, chủ cửa hàng - một người trong băng đảng xã hội đen giải thích, việc thay đổi kinh doanh trà sữa là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của họ. 

Lúc đầu, có người quen chịu đầu tư nên mới quyết định mở một quán trà sữa trân châu. Bên cạnh đó, trân châu đen không có sự ám chỉ gì cả, đơn giản vì đây là thứ mà giới trẻ rất thích.

Việc mở một quán trà sữa tại Nhật Bản không tốn quá nhiều chi phí. Chỉ cần cửa hàng rộng khoảng 5m vuông là có thể mở được. 

TÍnh cả tiền thuê nhân công và chi phí các loại, vốn khởi nghiệp chỉ tầm khoảng 2 triệu yên (khoảng 430 triệu đồng).

Quán trà sữa bỗng nổi như cồn ở Nhật vì chủ là thành viên Yakuza, hình ảnh trân châu bị cho là ám chỉ xã hội đen - Ảnh 2.

"Băng đảng xã hội đen bán trà sữa" đang trở thành từ khóa hot trên Twitter.

New-post seven cũng cho biết, mỗi tháng cửa hàng trà sữa này có thể thu được lợi nhuận từ 800.000 đến 1 triệu yên (khoảng 170 - 210 triệu đồng). 

Bên cạnh đó, những cửa hàng nhỏ như vậy thường bị hiểu lầm là kinh doanh bất hợp pháp như đánh bạc trên mạng, bán DVD lậu ở những con phố đông đúc. 

Hiện tại, việc băng đảng xã hội đen kinh doanh trà sữa đang trở thành từ khóa hot nhất trên mạng Twitter, nhiều người vô cùng tò mò về cửa hàng này và muốn đến một lần để trải nghiệm.

Nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng, trước khi mở trà sữa, cửa hàng này bán Takoyaki (món bánh nướng với nhân bạch tuộc). 

Ngoài ra, một số người cho rằng, không cần phải quá sợ hãi với những băng đảng xã hội đen, họ cũng chỉ là kinh doanh hợp pháp và cũng có đóng góp cho xã hội.

download app

theo HELINO