Mái tóc của mẹ nữ sinh giao gà gần như bạc trắng sau 2 tuần bị bắt

PV |

Mái tóc của mẹ nữ sinh giao gà gần như bạc trắng sau 2 tuần bị bắt
Mái tóc của mẹ nữ sinh giao gà gần như bạc trắng sau 2 tuần bị bắt
Mẹ nữ sinh giao gà trước khi bị bắt.

Sau khi bị bắt, đối tượng Trần Thị Hiền khai báo nhỏ giọt, có nhiều chiêu trò, thủ đoạn đối phó với các điều tra viên.

Liên quan đến sự việc bắt giữ mẹ nữ sinh giao gà, trao đổi với PV VTC News, đại diện Công an tỉnh Điện Biên cho biết, đến nay, bà Trần Thị Hiền vẫn rất ngoan cố không thành khẩn khai báo với cơ quan công an về việc mua bán ma túy, cũng như mối quan hệ giữa bà Hiền với Vì Văn Toán.

Tương tự, theo nguồn tin riêng của Bảo vệ pháp luật, tại cơ quan điều tra, đối tượng Trần Thị Hiền khai báo nhỏ giọt, có nhiều chiêu trò, thủ đoạn đối phó với các điều tra viên. Ngoài ra, chỉ sau 2 tuần bị bắt, mái tóc của bà Hiền đã gần như bạc trắng.

Mái tóc của mẹ nữ sinh giao gà gần như bạc trắng sau 2 tuần bị bắt - Ảnh 1.

Công an đọc lệnh bắt giữ bà Trần Thị Hiền

Trước đó, ngay từ khi con gái mất tích, bản thân bà Hiền đã không trung thực báo cáo cơ quan điều tra để cơ quan điều tra truy tìm và cứu con gái Cao Mỹ D. 

Khi cơ quan điều tra lấy lời khai, cho bà Hiền viết tường trình, thậm chí cơ quan công an gặp tất cả thân nhân gia đình nhưng bà Hiền vẫn khai báo không trung thực. Điều này dẫn đến cơ quan điều tra bị đối tượng đánh lạc hướng.

Mặt khác, việc điều tra diễn ra vào mùa đông, lại đúng dịp Tết Nguyên đán nên hết sức khó khăn. Các cán bộ công an phải đêm hôm lặn lộn xuống tận Nậm Rốn không biết bao lần vì những đối tượng này khai tang vật chúng lấy được đang vứt dưới sông.

Nhiều lần truy tìm không có kết quả. Sau đó qua những tài liệu, chứng cứ tại hiện trường, trên tử thi, cơ quan điều tra kết luận đó là những lời khai không trung thực, lãnh đạo công an Điện Biên thông tin về vụ án gây chấn động.

Hiện, trong vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại, cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan:

1. Vương Văn Hùng (SN 1984, trú tại Khối Tân Thủy, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) về hành vi "Giết người", "Cướp tài sản", "Hiếp dâm".

2. Bùi Văn Công (SN 1975, trú tại Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) về hành vi "Giết người", "Cướp tài sản", "Hiếp dâm", "Bắt giữ người trái pháp luật ", "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

3. Phạm Văn Nhiệm (SN 1976, trú tại Đội 19, xã Thanh Nưa, tỉnh Điện Biên) về hành vi "Giết người", "Hiếp dâm".

4. Lường Văn Hùng (SN 1991, trú tại, Bản Na Hí, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) về hành vi "Giết người", "Hiếp dâm".

5. Lường Văn Lả (SN 1991, trú tại Bản Mển, xã Thanh Nưa, tỉnh Điện Biên) về hành vi "Giết người", "Hiếp dâm".

6. Phạm Văn Dũng (SN 1972 ở Đội 19 xã Thanh Nưa, tỉnh Điện Biên, anh trai Phạm Văn Nhiệm) về hành vi "Hiếp dâm".

7. Cầm Văn Chương (SN 1974 ở Đội 7, xã Hua Thanh, tỉnh Điện Biê) về hành vi "Hiếp dâm".

8. Bùi Thị Kim Thu (SN 1975 ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên) về hành vi "Không tố giác tội phạm".

9. Vì Văn Toán (SN 1982 ở huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) về hành vi "Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản".

Ngày 25/5, Hiền bị bắt, điều tra do "chung một tổ chức ma túy" với nhóm nghi phạm trên và bà có liên quan thế nào trong vụ án mạng trên đang tiếp tục được làm rõ.

Tổng hợp

theo Nhịp Sống Việt