Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc 'đắt giá' bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc

NEGRONI |

Dưới đây là những bức ảnh được chụp một cách hoàn toàn tình cờ đã khiến nhiều người cảm thấy 'xoắn não' vì độ ảo giác cực mạnh!

Đôi khi, bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì mới có thể chụp được một bức ảnh ấn tượng. Đôi khi bạn chỉ cần ở đúng nơi, đúng thời điểm... và chuẩn bị sẵn một thiết bị có thể chụp ảnh được!

Dưới đây là những bức ảnh được chụp một cách hoàn toàn tình cờ đã khiến nhiều người cảm thấy "xoắn não" vì độ ảo giác cực mạnh!

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 1.

Người đàn ông này có phần thân dưới khá là sexy đấy nhỉ?

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 2.

Anh chàng trên ti vi có mái tóc thật là kì lạ, à không nhìn kĩ lại thì đó là một con mèo đang nằm vắt vẻo trên ti vi!

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 3.

A ha, bắt được rồi nhé!

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 4.

Cùng tự sướng nào!

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 5.

Hai người phụ nữ đang chụp ảnh kỉ niệm ngày lễ nhưng con mèo đang bay trên bức ảnh mới là điều đáng chú ý!

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 6.

"Miếng phô mai này thật là thơm đó!"

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 7.

Chú chó đang tận hưởng cuộc sống của mình và hãy nhìn ra đằng sau nhé, cũng có một người đang cảm thấy tương tự đấy!

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 8.

Nắng quá nên vào đây cho mát chút thôi ấy mà

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 9.

Anh ấy chắc không hề nhận ra điện thoại của mình cũng đang bay giữa không trung

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 10.

Chuẩn bị, sẵn sàng... meo!

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 11.

Bay lên nào là em bay lên nào!

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 12.

Trông giống như một cánh cổng không gian liên chiều ấy phải không?

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 13.

Vệt khói từ máy bay trông giống như là đã có một cuộc cất cánh từ tàu lượn

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 14.

Khoảnh khắc ngay trước khi cậu bé nhận ra mình đã cầm sai chiếc bình nước tưới cây

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 15.

Nhìn thẳng vào ống kính và cười nhe răng nào!

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 16.

"Xin chào, sao bạn không có mùi đặc trưng?"

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 17.

Một khoảnh khắc vui nhộn khi hai chú chó đang nô đùa trên tuyết

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 18.

"Hãy nói lời tạm biệt với chiếc mũ của mình đi nào!"

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đắt giá bậc nhất mà không hề có sự can thiệp của Photoshop đủ sức khiến bạn kinh ngạc - Ảnh 19.

Nhìn kĩ lại nào, con đại bàng chỉ là một bức hình in trên tấm thảm mà thôi

theo HELINO