"Bùng" 20 ly trà sữa của shipper: Cậu bé 12 tuổi cùng chị và mẹ có mặt ở trụ sở Grab

T.T |

Trong diễn biến mới nhất của sự việc, trong ngày 10/6, người mẹ cùng con gái và con trai đã có mặt ở trụ sở Grab để mong muốn bồi thường cho tài xế.

Theo thuật lại của tờ Người lao động, hôm qua (10/6), T. (cô gái 18 tuổi ở Vũng Tàu) cùng mẹ và em trai 12 tuổi đã tới trụ sở Grab ở TP HCM để xác nhận lại việc đặt 20 ly trà sữa và mong muốn bồi thường cho tài xế.

Tại đây, gia đình T. khẳng định lại những thông tin giống với trần tình với báo giới trước đó. Cụ thể, người đặt trà sữa là cậu em trai 12 tuổi của T., chứ không phải cô gái này.

Nguồn trên mô tả, để chứng minh cậu bé là người đặt hàng rồi "bùng", phía Grab đã yêu cầu để cậu bé thực hiện lại các thao tác trên ứng dụng đặt hàng của grab. Khi đặt hàng, bé trai 12 tuổi tỏ ra khá thành thạo.

Phía Grab đã có chính sách giải quyết thỏa đáng cho shipper bị "bùng" 20 ly trà sữa nên không nhận tiền bồi thường từ gia đình nữ sinh T.

Mẹ nữ sinh T. trước đó tỏ ra lo ngại khi phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng, thậm chí có nhiều người nhắn tin và gọi điện để mắng chửi, hoặc tìm tới tận nhà. Bà nói con gái cũng bị áp lực rất lớn về sự việc.

Người mẹ nói với báo Thanh niên: "Gia đình tôi liên tục nhận được những cuộc gọi chửi bới, chỉ cần mở điện thoại lên là có người gọi. Có người gọi điện cho tôi đòi tôi phải chuyển tiền, có người dọa chặn đường đánh con gái tôi nên mấy ngày này con tôi không dám ra ngoài, mỗi lần tôi ra khỏi nhà cũng phải bịt kín mặt".

Nữ sinh T. chia sẻ với nguồn trên, em rất sợ, sốc và hoảng loạn khi bị chửi bới nhiều, đồng thời mong mọi người bỏ qua. Theo T., khi em đi chơi với bạn ở Bình Thuận thì em trai nhắn xin mã xác nhận gửi về điện thoại để tạo tài khoản Grab. T. đọc mã xác nhận cho em thì chừng 1 tiếng sau tài xế gọi để giao số lượng lớn trà sữa.

Còn em trai T. phân trần rằng, do biết tới việc tài xế bị "bùng" hàng qua mạng xã hội, nên tải ứng dụng về đặt cho vui. Đặt xong cậu bé định hủy, nhưng tài xế đã "giao tới luôn".

(Tổng hợp)