“Trò bịp” của kỳ nhân Thái Cực Quyền sắp bị vạch trần bởi Từ Hiểu Đông?

Tiểu Mã |

Từ Hiểu Đông tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng anh sẽ lột trần trò bịp bợm của võ sư Thái Cực Quyền Trần Tiểu Vượng trong thời hạn 10 ngày.

Ngay sau khi đăng đàn thách đấu Tôn Vũ, Từ Hiểu Đông lại có một động thái rất mạnh mẽ khi tuyên bố sẽ vạch trận "trò lừa đảo" của Trần Tiểu Vượng, vốn là sư phụ của Tôn Vũ và cũng là người đã kiện võ sĩ MMA ra tòa cách đây không lâu.

Từ Hiểu Đông tuyên bố trên mạng xã hội: "Sự thật về những trò lừa bịp của Trần Tiểu Vượng sẽ được vạch trần và công bố trong thời hạn 10 ngày tới. Trần Tiểu Vượng chỉ là một kẻ lừa đảo không hơn không kém. Những trò gian dối của ông ta đang làm xấu mặt làng võ Trung Quốc".

Thông điệp này được Từ Hiểu Đông đính kèm với một tấm ảnh, trong đó 8 người đàn ông to khỏe lực lượng hợp sức lại vẫn không thể đẩy ngã Trần Tiểu Vượng.

“Trò bịp” của kỳ nhân Thái Cực Quyền sắp bị vạch trần bởi Từ Hiểu Đông? - Ảnh 1.

Bức ảnh một mình Trần Tiểu Vượng chống lại 8 người.

Theo tờ Sohu (Trung Quốc), động thái bóc mẽ của Từ Hiểu Đông đã nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ từ nhiều nhân vật trong giới võ lâm.

"Ủng hộ Từ Hiểu Đông. Bạn nên làm điều đó. Trần Tiểu Vượng không phải là một vị thánh để khiến 8 người hợp lực lại vẫn phải chịu thua".

"Từ Hiểu Đông, bạn là một người can đảm. Chúng tôi chờ đợi bạn vạch trần chiêu trò bịp bợm che mắt thiên hạ này của Trần Tiểu Vượng" – Tờ Sohu trích lại phát biểu một số người hâm mộ võ thuật.

“Trò bịp” của kỳ nhân Thái Cực Quyền sắp bị vạch trần bởi Từ Hiểu Đông? - Ảnh 2.

Từ Hiểu Đông nhận được nhiều sự ủng hộ sau khi tuyên bố vạch trần "trò bịp" của Trần Tiểu Vượng.

Tờ báo Trung Quốc cũng đưa ra những bình luận về hành động của Từ Hiểu Đông: "Theo quan điểm của tác giả, xã hội ngày nay đòi hỏi mỗi một công dân đều phải tuân thủ theo luật pháp. Mọi cáo buộc đều cần có bằng chứng, nếu không bạn sẽ vi phạm pháp luật.

Từ Hiểu Đông từng thất bại một lần trước Trần Tiểu Vương khi phải lôi nhau ra tòa nhưng chúng tôi hy vọng rằng lần này, Từ Hiểu Đông với sự hưởng ứng của nhiều người hâm mộ sẽ thay đổi số phận của mình và không bị thua kiện thêm một lần nữa".

“Trò bịp” của kỳ nhân Thái Cực Quyền sắp bị vạch trần bởi Từ Hiểu Đông? - Ảnh 3.

Trần Tiểu Vượng đang là "kẻ thù không đội trời chung" với Từ Hiểu Đông.

Trước đó, vào năm 2017 thì Từ Hiểu Đông từng công khai tố cáo Trần Tiểu Vượng "gian lận", đút lót ban tổ chức khi tham gia một chương trình biểu diễn trên truyền hình. Sau đó, Hiểu Đông đã bị võ sư Thái Cực kiện ra tòa án Bắc Kinh vì tội vu khống.

Do không đưa ra được bằng chứng nên Hiểu Đông buộc phải bồi thường danh dự và xin lỗi công khai tới Trần Tiểu Vượng. Không những vậy, Hiểu Đông còn bị chính quyền quản chế dẫn tới việc không thể đi máy bay tới Tân Cương để đấu với võ sư Vịnh Xuân Lữ Cương ngày 18/5 vừa qua.

Võ sư Thái Cực Quyền Trần Tiểu Vượng biểu diễn võ công