Bạn trai đẹp mải mê cờ bạc đâm nợ nần, phút chốc trở thành kẻ giết người yêu dã man chỉ vì nạn nhân nhất quyết đòi chia tay

IMACHO |

Vụ việc xảy ra hơn 10 tháng nhưng người nhà cô gái trẻ vẫn không thể nguôi ngoai nỗi đau mất con gái. Mới đây, tòa án đã đưa ra bản án tử hình dành cho kẻ thủ ác.

Tháng 8 năm ngoái, cư dân thành phố Quảng Tây, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) xôn xao trước vụ án giết người tàn độc. 

Nạn nhân là cô gái trẻ 22 tuổi tên Trần Xảo Phong bị chính bạn trai là Ngô Ích Đông giết hại chỉ vì mâu thuẫn giữa cả hai. 

Ngày 30/5 vừa qua, tại phiên tòa xét xử cuối cùng, kẻ thủ ác đã trả giá cho hành động của mình bằng bản án tử hình.

Bạn trai đẹp mải mê cờ bạc đâm nợ nần, phút chốc trở thành kẻ giết người yêu dã man chỉ vì nạn nhân nhất quyết đòi chia tay - Ảnh 1.
Bạn trai đẹp mải mê cờ bạc đâm nợ nần, phút chốc trở thành kẻ giết người yêu dã man chỉ vì nạn nhân nhất quyết đòi chia tay - Ảnh 2.

Sinh thời, Xảo Phong là cô giáo mầm non, sở hữu gương mặt xinh xắn rất được cộng đồng mạng yêu mến. 

Đầu năm 2017, cô và Ích Đông lần đầu tiên gặp nhau rồi nảy sinh tình cảm. Dù tên này nghiện cờ bạc, tài chính không ổn định và khiến mối quan hệ thường xảy ra tranh cãi nhưng Xảo Phong vẫn bất chấp ở bên cạnh hắn.

Bạn trai đẹp mải mê cờ bạc đâm nợ nần, phút chốc trở thành kẻ giết người yêu dã man chỉ vì nạn nhân nhất quyết đòi chia tay - Ảnh 3.

Trong thời gian yêu đương, Ích Đông thường xuyên lén lấy điện thoại của Xảo Phong để chuyển tiền cho mình. Dù phát hiện nhưng vì yêu nên cô gái trẻ vẫn chấp nhận tha thứ hết lần này đến lần khác. 

Thế nhưng, Ích Đông ngày càng sa đọa, dấn thân vào cờ bạc đến nỗi mang món nợ khổng lồ. Quá thất vọng vì người này, Xảo Phong quyết định chia tay vào tháng 7 năm ngoái.

Sau đó, Ích Đông không ngừng khủng bố Xảo Phong bằng hàng chục những cuộc gọi, đột nhập vào nhà bạn gái cũ để trộm đồ và quần áo, thậm chí còn đánh đập chó cưng của cô trước khi quay clip đe dọa.

Tối ngày 1/8 năm ngoái, Ích Đông cầm theo con dao tìm đến công ty để tìm gặp Xảo Phong. Ngay khi nhìn thấy bạn trai cũ, cô gái trẻ lập tức bỏ chạy. 

Xảo Phong chạy vào tiệm game gần đó nhưng vẫn bị tên kia đuổi theo trước khi hắn ra tay đâm nhiều nhát vào người khiến cô tử vong tại chỗ.

Bạn trai đẹp mải mê cờ bạc đâm nợ nần, phút chốc trở thành kẻ giết người yêu dã man chỉ vì nạn nhân nhất quyết đòi chia tay - Ảnh 4.
Bạn trai đẹp mải mê cờ bạc đâm nợ nần, phút chốc trở thành kẻ giết người yêu dã man chỉ vì nạn nhân nhất quyết đòi chia tay - Ảnh 5.

Theo lời bố mẹ Xảo Phong, Ích Đông là một chàng trai không ra gì, không chỉ sống nhờ vào tiền bạn gái mà còn lợi dụng nhan sắc và danh tiếng của cô để trục lợi. 

Vì Xảo Phong từ chối yêu cầu quay phim, chụp ảnh mới khiến Ích Đông tức giận và ra tay tàn độc. 

Dù đã 10 tháng trôi qua nhưng bố mẹ Xảo Phong không bao giờ quên được nỗi đau mất con gái đến nỗi họ phải sử dụng thuốc an thần mới có thể chợp mắt mỗi đêm.

Phiên tòa xét xử cuối cùng của vụ án diễn ra vào ngày 30/5 với mức án dành cho Ích Đông là tử hình phần nào khiến người thân của nạn nhân nguôi ngoai.

Bạn trai đẹp mải mê cờ bạc đâm nợ nần, phút chốc trở thành kẻ giết người yêu dã man chỉ vì nạn nhân nhất quyết đòi chia tay - Ảnh 6.

theo HELINO