Màn cầu hôn của cặp đôi đồng tính khi cơn lốc xoáy đang vần vũ kéo đến và chuyện tình đẹp khiến MXH tan chảy

Duy Vu |

Nhà khí tượng học Joey Krastel đã có một kỉ niệm đáng nhớ khi anh cùng bạn trai Chris Scott đã kéo nhau ra giữa con đường đất, với cơn lốc xoáy ở phía sau, chỉ để thực hiện màn cầu hôn đáng yêu có 1-0-2 trong lịch sử.

Nhắc đến cầu hôn, bạn nghĩ đến điều gì trước tiên? Một bữa tối lãng mạn, với rượu vang và âm nhạc du dương, một người quỳ xuống ngỏ lời còn người kia đồng ý?

Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu của nhà khí tượng học Joey Krastel cùng bạn trai Chris Scott ở Kansas, Mỹ, lại có phần hơi khác so với kịch bản thường thấy kể trên. Vẫn là Joey quỳ xuống cầu hôn người yêu, nhưng khung cảnh giờ đây đã chuyển sang con đường đất thôn quê, với cơn lốc xoáy đang vần vũ phía đằng xa.

Màn cầu hôn của cặp đôi đồng tính khi cơn lốc xoáy đang vần vũ kéo đến và chuyện tình đẹp khiến MXH tan chảy - Ảnh 1.

Cầu hôn khi lốc xoáy đang kéo đến - chuyện lạ có thật

Tua ngược lại chuyện tình của cả hai một chút; Joey Krastel, 27 tuổi, chia sẻ rằng anh bắt đầu có niềm đam mê vô tận với những thảm họa tự nhiên từ hồi lên 4 tuổi, khi được nhìn thấy cơn lốc xoáy đầu đời.

Đam mê này đã là động lực thôi thúc anh theo đuổi ngành khí tượng học, từ đó chạy theo hơn 70 trận thiên tai khác nhau để rồi tìm được người bạn đời hiện tại - anh Chris Scott.

Về phần mình, Chris Scott, 23 tuổi, lớn lên với những ngày ngắm mưa gió bão tố cùng cha thời bé. Anh cũng yêu thích những cơn lốc xoáy, yêu cả bộ phim mang đề tài bão lốc "Twister" hồi năm 1996 nữa. Như bao người trẻ khác, Joey và Chris bắt đầu theo dõi nhau trên Instagram, trước khi Chris mở lời trước bằng cách hỏi Joey xem anh có thực sự "chạy theo những cơn lốc" hay không (câu trả lời là Có).

Chuyện này dẫn đến chuyện khác, sau một thời gian tán tỉnh rồi yêu đương, Joey Krastel quyết "chốt hạ" bằng màn cầu hôn như trên, điều được anh chia sẻ trên trang Twitter là: "Hai thứ mà tôi yêu nhất trên đời trong cùng một bức ảnh" (một thứ là lốc xoáy, thứ còn lại hẳn ai cũng đoán được).

"Tôi đã vô cùng xúc động. Đây là nơi tôi cảm thấy hạnh phúc nhất, được ở bên cạnh người mình yêu thương và cơn lốc xoáy mà tôi đam mê tìm hiểu từ bé." - Joey Krastel chia sẻ. "Nhưng mọi người không nên bắt chước nhé, hãy chú ý tới những biển báo nguy hiểm và lời cảnh cáo từ các nhà khí tượng học. Lốc xoáy không đùa được đâu!"

Màn cầu hôn của cặp đôi đồng tính khi cơn lốc xoáy đang vần vũ kéo đến và chuyện tình đẹp khiến MXH tan chảy - Ảnh 2.

Đừng dại mà ra giữa trận lốc cầu hôn người yêu nhé, không phải ai cũng hiểu rõ việc mình đang làm giống nhà khí tượng học Joey Krastel đâu!

Ngay khi đăng tải khoảnh khắc cầu hôn lên mạng xã hội, Joey và Chris đã nhận được đông đảo những lời cầu chúc đến từ các người dùng Twitter. Ai cũng cho rằng hành động này quả là đáng yêu hết nấc, nhưng cũng thật mạo hiểm. Nhỡ Chris từ chối anh vì... sợ quá không nói nên lời thì sao?

Nhưng trong cơn bão tố đầy rẫy hiểm nguy là thế, Joey Krastel vẫn nhận được lời đồng ý từ người bạn đời tương lai. Vậy mới thấy rằng không quan trọng bạn cầu hôn ở đâu, bằng cách nào; bởi để nhận được câu đồng ý ta hằng mong ước, tất cả những gì cần làm chỉ là chọn một nửa thực sự yêu thương và phù hợp với mình.

Theo VT

theo Helino