Quyết đánh bại Việt Nam, Thái Lan làm điều khó tin với cầu thủ đấm trọng tài

Lupo |

Quyết đánh bại Việt Nam, Thái Lan làm điều khó tin với cầu thủ đấm trọng tài
Quyết đánh bại Việt Nam, Thái Lan làm điều khó tin với cầu thủ đấm trọng tài

Án phạt cực nặng giáng lên đầu cầu thủ này bỗng chốc... biến mất như chưa từng có.

Với hành vi đấm trọng tài trong trận đấu giữa Bangkok United và Port FC, cầu thủ Sanrawat Dechmitr (Bangkok United) phải chịu án treo giò lên tới 8 trận và khoản tiền phạt tính ra tiền Việt là 88 triệu đồng.

Tuy nhiên, trước thềm King's Cup, LĐBĐ Thái Lan đã xóa án phạt này và cho phép Sanrawat Dechmitr có thể lên tập trung đội tuyển để tham dự giải đấu.

Sanrawat Dechmitr là tiền vệ có vai trò khá quan trọng với ĐT Thái Lan trong vài năm gần đây. Anh từng 2 lần vô địch King's Cup vào các năm 2016, 2017 và góp mặt trong đội hình Voi chiến đánh bại Việt Nam ở vòng loại World Cup 2018.

Quyết đánh bại Việt Nam, Thái Lan làm điều khó tin với cầu thủ đấm trọng tài - Ảnh 1.

Sanrawat Dechmitr đóng vai trò quan trọng với ĐT Thái Lan

Tiền vệ 29 tuổi thi đấu trọn vẹn 6 trận của ĐT Thái Lan ở AFF Cup 2018 và 2 lần ra sân tại Asian Cup 2019. Sanrawat Dechmitr có thể chơi tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trung tâm, sở hữu khả năng điều tiết lối chơi và các đường chuyền dài sắc bén.

Hiện chưa rõ việc xóa án phạt dành cho Sanrawat Dechmitr liệu có mang tính tạm thời không và khả năng cầu thủ này phải thi hành án phạt sau King's Cup vẫn bỏ ngỏ.

Trận đấu đầu tiên của Thái Lan tại King's Cup là gặp Việt Nam. Người hâm mộ Thái Lan rất kỳ vọng Voi chiến sẽ có một chiến thắng "rửa mặt" sau hơn một năm phải đứng dưới bóng Việt Nam trong nhiều giải đấu quan trọng.


download app