Lavabo vỡ toang, thấy thanh niên sửa bằng mỳ tôm ai cũng buồn cười và kết quả gây trầm trồ

Thanh Hương |

Biết mẹo vặt này rồi, từ nay đồ đạc gì trong nhà có hỏng hay vỡ thì cũng đều không thành vấn đề.

Chúng ta đang sống trong một thế giới của sự đầy đủ và tiện lợi: Hỏng cái gì, chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi thợ đến sửa chữa là xong, cùng lắm là thay mới, thế nên thời nay thanh niên ít ai biết sửa chữa đồ đạc như thời của cha ông chúng ta.

Chính vì thế, những người như Xiubandrng, 1 người đàn ông 31 tuổi ở Thanh Đảo, Trung Quốc trở nên vô cùng hiếm hoi. 

"Vá" lavabo vỡ toang bằng mỳ tôm và keo dán.

Không chỉ biết sửa chữa đồ đạc hỏng hóc trong nhà, anh còn có khả năng tận dụng những vật liệu không ngờ nhất, đó là những thứ mà ta chỉ dùng để... ăn vặt, từ mỳ tôm cho đến bánh quy, bánh gạo. 

Nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc từ lâu, nhưng mới đây, tài năng của Xiubandrng mới được thế giới phương Tây biết đến qua video sửa lavabo bị vỡ bằng mỳ tôm và keo dán. Sau khi phủ lên lớp sơn màu trắng, chiếc bồn rửa mặt trông vẫn đẹp như mới.

Lavabo vỡ toang, thấy thanh niên sửa bằng mỳ tôm ai cũng buồn cười và kết quả gây trầm trồ - Ảnh 2.

Từ cái mặt bàn thủng to hơn cả bàn tay...

Những loại đồ đạc trong nhà, từ chiếc lavabo vỡ toang, cho đến mặt bàn gỗ bị thủng 1 lỗ lớn, hay chiếc ghế sofa bị hỏng phần tay ghế, rơi vào tay người khác có lẽ đã bị tống ra bãi rác, nhưng qua bàn tay tài hoa của Xiubandrng, đã trở lại với hiện trạng ban đầu, không còn chút tì vết nào.

Lavabo vỡ toang, thấy thanh niên sửa bằng mỳ tôm ai cũng buồn cười và kết quả gây trầm trồ - Ảnh 3.

... và úm ba la, còn ai nhận ra chỗ này từng có lỗ thủng không?

Những video được Xiubandrng đưa lên mạng xã hội Trung Quốc vô cùng thu hút, hấp dẫn, được hàng triệu người theo dõi và yêu thích, khiến anh trở nên nổi như cồn chỉ sau 1 đêm, tài khoản mạng xã hội của anh cũng có hàng trăm nghìn lượt người theo dõi.

Cùng xem lại cả video sửa mặt bàn thủng của anh chàng khéo tay này nhé. 

"Vá" mặt bàn bằng bánh gạo.

Theo Oddity Central