Cưỡng hiếp con gái riêng của vợ, lời biện hộ của gã bố dượng càng khiến mọi người ghê tởm

Tuyết Nhung |

Cưỡng hiếp con gái riêng của vợ,  lời biện hộ của gã bố dượng càng khiến mọi người ghê tởm
Cưỡng hiếp con gái riêng của vợ, lời biện hộ của gã bố dượng càng khiến mọi người ghê tởm

Mặc dù bị cáo cuối cùng đã phải trả giá cho hành vi của mình nhưng nỗi đau của nạn nhân thì vẫn còn đó.

Theo Malay Mail đưa tin, một người đàn ông 42 tuổi đến từ Singapore mới đây vừa bị Tòa án Tối cao nước này mang ra xét xử về tội tấn công tình dục con gái riêng của vợ khi cô bé chỉ mới 8 tuổi.

Xuất hiện tại phiên tòa, ban đầu người đàn ông có ý định thú nhận toàn bộ tội lỗi của mình nhưng sau đó gã này lại liên tục đưa ra lời bào chữa biện hộ cho bản thân, thậm chí không tiếc lời đổ lỗi cho cô con gái.

Theo đó, bị cáo nói rằng chính con gái là người đã dụ dỗ hắn ta. Ban đầu, hắn đã một mực từ chối cho đến khi cô bé cầm tay hắn đặt lên những bộ phận riêng tư trên cơ thể thì hắn mới không kiềm chế được nữa.

Mặc dù không phải lỗi của bản thân, bị báo cho biết vẫn muốn nhận tội vì cảm thấy vụ án đã kéo dài quá lâu, khiến cả bản thân và gia đình đều trở nên mệt mỏi. "Hiện tại chỉ có Chúa mới có thể giúp được tôi", bị cáo nói.

Cưỡng hiếp con gái riêng của vợ,  lời biện hộ của gã bố dượng càng khiến mọi người ghê tởm - Ảnh 1.

Hai năm sau ngày mẹ lấy chồng mới, cô bé bị cha dượng xâm hại nhưng vẫn một mực im lặng chịu đựng. (Ảnh minh họa).

Theo Công tố viên Kavita Uthrapathy, bị cáo bắt đầu tấn công tình dục con gái riêng của vợ từ tháng 1/2015, tức gần 2 năm sau khi kết hôn với mẹ của cô bé vào tháng 4/2013.

Ban đầu, bị cáo hạn chế chạm tay vào những nơi riêng tư trên người cô bé nhưng khi sự ham muốn của bản thân đối với nạn nhân ngày càng lớn dần thì bị cáo bắt đầu thực hiện những hành vi xâm hại tình dục ở các mức độ khác nhau đối với nạn nhân.

Công tố viên Kavita còn cho biết nạn nhân ngủ chung phòng với bị cáo, mẹ và các anh chị em khác trong nhà. Điều này đã tạo cơ hội cho bị cáo dễ dàng thực hiện hành vi đen tối của mình khi cô bé ngủ trên giường cùng với mẹ.

Sự việc vẫn tiếp diễn mãi cho đến tháng 10/2016, khi cha ruột của nạn nhân nhận thấy những dấu hiệu bất thường của con gái như cô bé thường tỏ ra miễn cưỡng mỗi khi phải trở về nhà của mẹ và cha dượng.

Cưỡng hiếp con gái riêng của vợ,  lời biện hộ của gã bố dượng càng khiến mọi người ghê tởm - Ảnh 2.

Khi không thể nhẫn nhịn được nữa, cô bé đã quyết định kể với cha ruột toàn bộ hành vi của cha dượng đối với mình.

Ban đầu, người cha cho rằng nguyên nhân là vì cô bé muốn dành nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh mình nhưng dần dần sự nghi ngờ ngày càng lớn dần, đỉnh điểm là khi cô bé trở nên cuồng loạn lúc được bảo đã đến giờ phải trở về nhà mẹ hôm 17/10/2016.

Cuối cùng, không thể nhẫn nhịn được nữa, cô bé đã kể cho cha nghe về những điều cha dượng làm với mình. Sau khi nghe xong câu chuyện của con gái, người cha lập tức tìm đến đồn cảnh sát để báo án.

Được biết, tất cả mọi lời biện hộ bị cáo sau đó đều bị thẩm phán bác bỏ. Đồng thời, sau những lời bào chữa hết sức vô lí và đáng kinh tởm của bị cáo, tòa án đã quyết định sẽ gia tăng thêm hình phạt dành cho người đàn ông này.

Hiện nạn nhân đã về sống cùng với cha ruột và người vợ sau của ông. Hy vọng cô bé sẽ nhanh chóng hồi phục và đứng dậy từ những tổn thương trong quá khứ.

theo Báo dân sinh