Phụ huynh tung clip cô giáo tiểu học tát con tới tấp, dùng thước vụt liên tục nhiều em khác

Duy Nam |

Khi cậu bé lớp 2 đi thi về kêu đau đầu, thái dương bầm tím, chân tay rỉ máu, mẹ của bé liền đến gặp BGH nhà trường phản ánh và yêu cầu trích xuất camera.

Vụ việc xảy ra tại trường tiểu học Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Học sinh bị cô giáo đánh là em Phạm N.D, học sinh lớp 2A7 và các bạn cùng lớp.

Đoạn clip cho thấy vào sáng 8/5, nữ giáo viên coi thi quát mắng, tát lên tiếp vào mặt, vùng đầu và vụt tới tấp vào chân N.D. Cô này tỏ ra khó chịu, thậm chí bực tức vì em N.D không làm đúng ý mình.

N.D không phải là trường hợp duy nhất, một số học sinh khác cũng bị cô quát và dùng thước đánh vào người vì mất trật tự.

Cô giáo coi thi tát tới tấp vào đầu, mặt nam sinh lớp 2, các em khác cũng bị đánh nhưng không phản kháng

Sau đó buổi thi học kỳ 2 vào sáng 8/5, khi về nhà, em N.D kêu đau đầu, thái dương bầm tím, chân tay đỏ, rỉ máu và nói bị cô đánh. Mẹ em đã đến gặp ban giám hiệu để phản ánh và yêu cầu trích xuất camera.

Đoạn clip trên là do mẹ N.D đăng lên trang cá nhân Facebook.

"Bạn là giáo viên, bạn hãy cho các con một cái nhìn chuẩn mực! Không phải bất cứ chuyện gì cũng có thể lôi các cháu ra để đánh, không phải cứ các con làm sai là dùng vũ lực!

Ai cổ xuý cho hành động bạo hành đó, chứ riêng tôi và một số bậc cha mẹ không đồng quan điểm đó.

Bạn là cô giáo, bạn có thể nóng, có thể vụt con trẻ 1, 2 cái vào mông để răn đe, chứ không phải lôi một đứa trẻ lớp 2 ra tát mặt, tát gáy,... tới tấp!

...Ngày hôm nay, sức chịu đựng của tôi có giới hạn, tôi sẽ cho các bạn xem clip ngắn về tiết thi của các cháu", mẹ N.D viết. 

Cùng suy nghĩ với mẹ N.D, nhiều dân mạng bày tỏ phẫn nộ với hành động của nữ giáo viên. Bài đăng của chị hiện hút 20 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận.

Liên quan tới sự việc này, ngày 10/5, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng (thành phố Hải Phòng) đã ra quyết định đình chỉ công tác giảng dạy 6 tháng và không bố trí làm chủ nhiệm 1 năm đối với cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang (giáo viên lớp 2A8, phụ trách giám sát kiểm tra học kỳ lớp em N.D)