Mẹ mải dùng điện thoại, bé trai 8 tháng tuổi tử vong thương tâm do bị ô tô đâm

Mộc Miên (T/h) |

Mẹ mải dùng điện thoại, bé trai 8 tháng tuổi tử vong thương tâm do bị ô tô đâm
Mẹ mải dùng điện thoại, bé trai 8 tháng tuổi tử vong thương tâm do bị ô tô đâm

Đoạn video cho thấy chiếc xe tải cố gắng tránh đâm vào bé trai Saingam, nhưng nạn nhân và chiếc xe tập chạy vẫn bị bánh sau của xe tải đè qua.

Sự việc xảy ra khi bé trai Nontawat Saingam, 8 tháng tuổi, đang ngồi trong xe tập chạy ở sân trước nhà tại thành phố Prakan, Thái Lan.

Người mẹ Wilawan Pitpan, 32 tuổi, đang chat qua mạng xã hội trên điện thoại di động và không chú ý, khi cậu con trai Saingam mở được cổng trước và chạy ra ngoài đường.

Mẹ mải dùng điện thoại, bé trai 8 tháng tuổi tử vong thương tâm do bị ô tô đâm - Ảnh 1.

Camera an ninh gần đó đã ghi lại toàn bộ sự việc, cho thấy hình ảnh một chiếc xe tải lao tới và đâm sầm vào xe đẩy của bé Nontawat. Mặc dù tài xế xe tải đã rất cố gắng đánh lái sang bên kia đường nhưng bánh sau xe vẫn quệt phải cậu bé, gây ra tai nạn thương tâm.

Bé trai Nontawat được xác định đã tử vong ngay tại hiện trường. Nguyên nhân là do bị vỡ sọ và gãy chân phải. Chiếc xe đẩy của em vỡ thành từng mảnh trên đường.

Chỉ vài giây sau khi vụ va chạm xảy ra, cô Wilawan chạy ra ngoài đường để cứu con trai, nhưng quá muộn. Bé trai tử vong ngay tại hiện trường do chấn thương nặng ở đầu và chân phải.

Mẹ mải dùng điện thoại, bé trai 8 tháng tuổi tử vong thương tâm do bị ô tô đâm - Ảnh 2.

Ông Sanan đã không trốn tránh tội của mình mà lập tức dừng xe, cố gắng giúp đỡ cậu bé trong lúc chờ cảnh sát đến. Người gây ra vụ tai nạn là tài xế Sanan Sopapong, 61 tuổi, khi ấy vừa rời khỏi công trường cách nhà của chị Wilawan khoảng 4 km.

Ông nói: "Tôi không thể lái xe nhanh vì đường rất hẹp. Tôi đã rất sốc khi đột nhiên thấy thằng bé lao ra dưới gầm xe tải. Tôi đã cố gắng đánh lái nhưng thằng bé đã không tránh được bánh sau".

theo Đời sống phát luật