Nhật Bản: Cụ ông 73 tuổi cắn đứt ngón tay bạn nhậu trong lúc say xỉn

ĐẠT LÊ |

Vụ việc kì quặc đang khiến cư dân mạng ở Nhật bàn tán xôn xao, họ không thể tin hàm răng của một ông cụ ngoài 70 tuổi lại chắc khỏe đến vậy.

Vào khoảng 8h10 tối ngày 9/5 ở thành phố Yokosuka, tỉnh Kanagawa đã xảy ra một cuộc ẩu đả khó lường. 

Ông Kazuhisa Aoki, 73 tuổi, làm việc bán thời gian, đang đi trên đường trong tình trạng say xỉn thì bắt gặp "bạn nhậu" của mình. Đó là một ông cụ 75 tuổi.

Hai người dừng lại nói chuyện. Nhưng chỉ một lúc sau, ông Aoki bị kích động rồi cắt đứt ngón út và ngón áp út trên bàn tay phải của người bạn mình.

Một nhân chứng cho biết: "Nạn nhân chảy máu rất nhiều ở mũi. Nhưng có lẽ đó là máu từ... các ngón tay. Ông ta đã quệt mũi khi bị sốc nặng".

Nhật Bản: Cụ ông 73 tuổi cắn đứt ngón tay bạn nhậu trong lúc say xỉn - Ảnh 1.

Vết máu tại hiện trường (Ảnh: ANN News)

Ngay khi xảy ra hỗn loạn, mọi người xung quanh đã nhanh chóng can thiệp. Một người báo cảnh sát và xe cứu thương, trong khi các nhân viên ở nhà hàng gần đó mang đá lạnh để giúp nạn nhân cầm máu.

Nhật Bản: Cụ ông 73 tuổi cắn đứt ngón tay bạn nhậu trong lúc say xỉn - Ảnh 2.

Người dân mang đá lạnh giúp nạn nhân cầm máu (Ảnh minh họa: ANN News)

Báo cáo sơ bộ từ cảnh sát cho biết, nạn nhân đã được tiến hành phẫu thuật nối liền ngón tay. 

Trong khi đó nghi phạm Aoki cũng bị bắt giữ. Tại đồn cảnh sát, ông ta thừa nhận hành vi sai trái của mình nhưng nói rằng do say xỉn nên chỉ nhớ mang máng, không rõ vì sao mà cắn đứt ngón tay của đối phương.

Vụ việc khiến cộng đồng mạng ở Nhật bàn tán xôn xao. Một số bình luận tỏ ra lo lắng về tình trạng một bộ phận người lớn tuổi gây rối trật tự, thậm chí là tỷ lệ phạm tội của đối tượng này ngày càng gia tăng. 

Nhiều người khác bất ngờ với hàm răng chắc khỏe của một ông cụ ngoài 70 tuổi. "Có thể là do răng của thủ phạm Aoki quá khỏe, hoặc là bàn tay của nạn nhân quá yếu mềm" - trích một bình luận trên Twitter.

theo HELINO