Diễn viên điển trai gây sốc khi hôn cô gái chuyển giới trên sóng truyền hình

Tùng Ninh |

Diễn viên điển trai gây sốc khi hôn cô gái chuyển giới trên sóng truyền hình
Diễn viên điển trai gây sốc khi hôn cô gái chuyển giới trên sóng truyền hình

Nhiều khán giả cho rằng, Dương Văn Tuyên đã biết Bảo Ngọc là người chuyển giới, nhưng vì say mê nhan sắc nên vẫn đến với cô.

Tối qua (9/5), tập 4 chương trình Ngôi sao tình yêu đã lên sóng, với nhiều tiết mục bất ngờ và hấp dẫn. Chương trình được dẫn dắt với Phi Thanh Vân và Hoàng Rapper.

Phi Thanh Vân gục ngã trước cảnh trai đẹp hôn nhau trên truyền hình

Nhân vật chính của tuần này là Dương Văn Tuyên, một diễn viên kiêm người mẫu ảnh điển trai mới trở về Việt Nam từ Ukraine.

Diễn viên điển trai gây sốc khi hôn cô gái chuyển giới trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Dương Văn Tuyên

Đến với chương trình, Dương Văn Tuyên chia sẻ: "Từ nhỏ tôi đã sinh sống ở Ukraine và mới về Việt Nam làm việc được gần một năm. Từ năm 8 tuổi, tôi bắt đầu sang Ukraine du học và đã quen với môi trường sống bên đó.

Tôi vừa tốt nghiệp trường đại học kiến trúc bên Ukraine. Công việc hiện tại của tôi là diễn viên và người mẫu ảnh. Tôi là người trầm lặng, nói ít, hay cười.

Tôi thích một cô gái có nụ cười tươi, biết nấu ăn, chăm sóc gia đình.

Trên cơ thể phụ nữ, nụ cười mang lại ấn tượng nhiều nhất cho nhất. Khi thích một phụ nữ, tôi thích khuôn mặt hơn cơ thể.

Khi về Việt Nam, tôi gặp chút khó khăn về giao tiếp bằng tiếng Việt. Bên kia tôi sử dụng tiếng Nga quen rồi.

Ở bên Ukraine, tôi từng trải qua một mối tình với một cô gái người Ukraine. Năm tôi học lớp 10 thì cô ấy chuyển vào lớp tôi, nên tôi nảy sinh tình cảm. Tôi đã chủ động tỏ tình.

Chuyện tình này kéo dài gần nửa năm. Trong nửa năm này, tôi mới chỉ được nắm tay và ôm".

Diễn viên điển trai gây sốc khi hôn cô gái chuyển giới trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Nghe thấy từ "ôm", Phi Thanh Vân liền bảo Dương Văn Tuyên hãy diễn lại cảnh ôm với Hoàng Rapper. Ban đầu, Dương Văn Tuyên có chút ngần ngại, nhưng sau đó đã ôm chầm lấy Hoàng Rapper một cách thắm thiết.

Tiếp đó, Phi Thanh Vân còn yêu cầu Dương Văn Tuyên phải hôn Hoàng Rapper và anh chàng bắt buộc phải làm theo, rất ngượng ngùng. Phi Thanh Vân thấy vậy thì vô cùng thích thú và ngã cả xuống đất vì sung sướng. Cô thốt lên: "Trời ơi, trai đẹp bây giờ yêu nhau hết rồi".

Diễn viên điển trai gây sốc khi hôn cô gái chuyển giới trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Diễn viên điển trai mê mẩn hôn cô gái chuyển giới trên sóng truyền hình

Theo luật chơi của chương trình, sẽ có 5 cô gái được bước ra để Dương Văn Tuyên lựa chọn. Trong đó, gây ấn tượng nhất là cô gái mang hai dòng máu Pháp Việt Dương Bảo Ngọc. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, nữ tính và giọng nói ngọt ngào.

Diễn viên điển trai gây sốc khi hôn cô gái chuyển giới trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Câu chuyện của Dương Bảo Ngọc khá xúc động. Cô chia sẻ: "Hiện tại, tôi đang làm người mẫu tự do và diễn viên. Tôi sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, nhưng mẹ tôi là người Trung Quốc. Tôi biết nói một chút tiếng Trung. Sở trường của tôi là nấu ăn.

Trước đây, tôi hay nấu ăn cho mọi người, nhưng bây giờ chỉ nấu cho mình mình ăn vì tôi muốn sống tự do. Mỗi người đều có một hoàn cảnh riêng, bố dượng tôi đã cư xử không tốt với tôi.

Bố dượng tôi là người Việt, bố ruột là người Pháp. Tôi chỉ được một lần thấy bố ruột mình, còn lại là sống với bố dượng".

Diễn viên điển trai gây sốc khi hôn cô gái chuyển giới trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Sau đó, Dương Bảo Ngọc còn dùng giọng nói vô cùng ngọt ngào, chiều chuộng của mình để tán tỉnh Dương Văn Tuyên:

"Anh Tuyên ơi, anh có muốn mỗi ngày em sẽ gọi anh dậy, chuẩn bị đồ ăn sáng và cà phê cho anh, rồi chuẩn bị đồ cho anh đi làm không?

Em đã biết anh Tuyên được vài tháng. Một tuổi tối, em tình cờ đi xem một show có anh Tuyên hát. Em rất thích được nằm cạnh anh để nghe anh hát".

Diễn viên điển trai gây sốc khi hôn cô gái chuyển giới trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Trước sự quyến rũ của Dương Bảo Ngọc, Dương Văn Tuyên đã xiêu lòng. Anh nói với cô: "Em có muốn ở cạnh anh mỗi đêm để nghe anh hát không?".

Không những vậy, Dương Văn Tuyên còn mạnh bạo ôm hôn Dương Bảo Ngọc trên sân khấu chương trình.

Diễn viên điển trai gây sốc khi hôn cô gái chuyển giới trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Nhưng ngay sau khi chương trình lên sóng, khán giả đã rất sốc khi phát hiện ra Dương Bảo Ngọc chính là một cô gái chuyển giới từng rất hot. Cô từng tham gia chương trình Master Cher Vietnam 2013 và thường xuyên đi diễn tại một số tụ điểm.

Diễn viên điển trai gây sốc khi hôn cô gái chuyển giới trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Trước đó, Dương Văn Tuyên có chia sẻ: "Tôi có kết bạn với Bảo Ngọc trên Facebook, thỉnh thoảng có đọc Facebook của bạn ấy, thả tim và comment".

Vì vậy, khán giả cho rằng, có thể anh đã biết Dương Bảo Ngọc là người chuyển giới, nhưng vẫn mê mẩn nhan sắc mà quyết định đến với cô.