“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3

Hoàng Linh |

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3
“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3

Trong khi những đồng nghiệp cùng thời đều đã yên bề gia thất thì Cổ Thiên Lạc vẫn cô đơn lẻ bóng.

Nói đến sự nghiệp thì Cổ Thiên Lạc đã có được thành công vượt ngoài những gì mà anh đã mong đợi, đó là điều không phải ai cũng có thể làm được.

Thành danh nhờ Thần điêu đại hiệp (1995), đi lên với Loan đao phục hận (1996), Hồ sơ trinh sát (1997), Cỗ máy thời gian (2001) và khẳng định địa vị bản thân với ngôi vị Ảnh đế, theo nhiều người thì sự nghiệp của Cổ Thiên Lạc như vậy đã quá viên mãn rồi.

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3 - Ảnh 1.

Nhưng sự nghiệp dù có viên mãn đến đâu thì cuộc đời của Cổ Thiên Lạc vẫn không trọn vẹn khi ở ngưỡng tuổi 50 anh vẫn cô đơn lẻ bóng.

Cổ Thiên Lạc không phải mòn mỏi chờ đợi người yêu nhiều năm như Dương Quá hay lận đận tình duyên như Đinh Bằng, có lẽ anh chưa muốn nghĩ đến việc thành gia lập thất.

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3 - Ảnh 2.

Cổ Thiên Lạc không thuộc hàng ngũ những ngôi sao "lận đận tình duyên", có lẽ anh không nghĩ nhiều và cũng không quá quan trọng chuyện kết hôn.

Chỉ duy nhất công khai một mối tình

Nhiều người nói đời tư của Cổ Thiên Lạc rất nhàm chán, thậm chí giới truyền thông cũng chẳng buồn quan tâm đến chuyện tình cảm của anh nữa.

Cũng giống như nhiều sao nam khác trong làng giải trí, Cổ Thiên Lạc cũng vướng phải nhiều tin đồn hẹn hò nhưng tài tử nổi tiếng chưa từng phân trần về chuyện này. Có một lần duy nhất chàng "Dương Quá" công khai hẹn hò, đó là với người đẹp Huỳnh Kỷ Doanh.

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3 - Ảnh 3.

Cổ Thiên Lạc và Huỳnh Kỷ Doanh nên duyên nhờ hợp tác chung trong bộ phim Hạnh phúc đâu tự có (1994). Đang là cái tên triển vọng của TVB được nhà đài tích cực lăng xê nhưng Cổ Thiên Lạc lại bị khui ra chuyện từng phải ngồi tù vì tội trộm cắp.

Sự nghiệp của chàng diễn viên trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng Huỳnh Kỷ Doanh vẫn ở bên cạnh anh lúc anh khó khăn và mệt mỏi nhất. Thậm chí Huỳnh Kỷ Doanh còn sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì Cổ Thiên Lạc, điều này càng khiến anh yêu thương và trân trọng cô hơn.

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3 - Ảnh 4.

Những tưởng chuyện tình đẹp đẽ ấy sẽ có cái kết đẹp nhưng họ đã chia tay sau 7 năm bên nhau. Cổ Thiên Lạc từng chia sẻ, những bất đồng quan điểm khiến họ chia tay nhưng dù vậy, ngôi sao 49 tuổi cùng người yêu cũ vẫn là bạn bè, anh sẽ luôn dang tay giúp đỡ nếu cô gặp khó khăn.

Những mối tình tin đồn chưa từng được thừa nhận

Sau khi chia tay Huỳnh Kỷ Doanh, vì chẳng công khai yêu ai nữa nên nhiều người thậm chí còn tin rằng nam diễn viên nổi tiếng là "gay". Dù tin đồn này khiến không ít người bất ngờ và tỏ ra nghi ngại nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn cứ như vậy, im lặng không lên tiếng.

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3 - Ảnh 5.

Từng có khoảng thời điểm Cổ Thiên Lạc vướng phải nhiều tin đồn hẹn hò, điển hình nhất vẫn là nữ diễn viên Tuyên Huyên. Họ từng hợp tác trong nhiều bộ phim, ăn ý đến mức khiến nhiều khán giả cảm thấy giữa họ có "gian tình".

Nhưng thời gian cứ thế trôi đi, chuyện tình cảm thật thật giả giả này không được làm sang tỏ, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên vẫn giữ quan hệ như những người thân thiết nhất.

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3 - Ảnh 6.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên

Một mối tình cũng từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực là tin đồn tình ái giữa Cổ Thiên Lạc và Quách Thiện Ni.

Cặp đôi được cho là đã nảy sinh tình cảm khi đóng Cỗ máy thời gian (2001), thậm chí khi quay phim họ còn "biến mất" cả một ngày. Nhưng tin đồn chưa từng được làm rõ, nhiều người đồn đoán là do TVB muốn mượn chuyện này để nâng đỡ Quách Thiện Ni.

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3 - Ảnh 7.

Cổ Thiên Lạc và Quách Thiện Ni

Ngoài những tin đồn "phim giả tình thật", Cổ Thiên Lạc cũng bị cuốn vào chuyện tình tay ba với hai người đẹp xứ Đài là Trần Kiều Ân và Trần Nghiên Hy.

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân bí mật hẹn hò từ năm 2010 nhưng sau đó họ đã chia tay vì tài tử Hong Kong phải lòng "Tiểu Long Nữ 2014" Trần Nghiên Hy. Nữ diễn viên Ngô Quân Như từng khẳng định có giới thiệu Cổ Tử và Trần Nghiên Hy làm quen nhưng có lẽ giữa họ không hề tồn tại tình yêu như những lời đồn trước đó.

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3 - Ảnh 8.

Cho đến nay vẫn chẳng ai rõ ràng về chuyện "tình tay ba" giữa Trần Kiều Ân – Cổ Thiên Lạc – Trần Nghiên Hy là thật hay không.

Không chỉ vậy, tài tử sinh năm 1970 còn được cho là có mối tình "xuyên biên giới" với mỹ nhân chuyển giới Thái Lan – Nong Poy khi hai người cùng hợp tác chung trong bộ phim Tảo độc (2013).

Vào năm 2014, Nong Poy úp mở về bạn trai là diễn viên Hong Kong khiến nhiều người đặt nghi vấn về phía Cổ Thiên Lạc, thậm chí anh còn bị coi là kẻ thứ ba khiên mỹ nhân Thái chia tay với người yêu trước đó. Tin đồn này đã từng ầm ĩ suốt một thời gian dài nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn nhất quyết giữ im lặng.

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3 - Ảnh 9.

Cổ Thiên Lạc và Nong Poy

Được "mai mối" với "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng

Gần đây, đoàn làm phim Thần điêu đại hiệp (1995) đã tổ chức họp mặt sau 24 năm, "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc và "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng đều có mặt cả. Nhìn những bức hình chung của hai người, netizen xứ Trung lại một lần nữa gán ghép Dương Quá và Cô Cô.

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3 - Ảnh 10.

Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng gặp mặt mới đây

Chắc những khán giả yêu mến phim TVB không thể nào quên cặp đôi Dương Quá – Cô Cô kinh điển do Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng đảm nhận. Năm 2011 khi gặp lại sau 16 năm, giống y như tình tiết trong Thần điêu đại hiệp, Lý Nhược Đồng vẫn cất tiếng gọi "Quá Nhi" và Cổ Thiên Lạc vẫn gọi cô là "Cô Cô". Họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm và thường xuyên liên lạc với nhau.

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3 - Ảnh 11.

Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng đẹp đôi đến mức khiến những shipper "chèo thuyền cặp đôi" không có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục "lái ra khơi". Nhiều người vẫn ghép cặp nhiệt tình, cho rằng họ đều độc thân cả, có nên nghĩ đến việc bên nhau hay không.

Nhưng Cổ Thiên Lạc lại không nghĩ đến chuyện kết hôn, Lý Nhược Đồng sau mối tình thất bại đầy đau đớn cũng chẳng còn bận tâm chuyện lấy chồng. Có lẽ giữa họ vẫn chỉ là một tình bạn thân thiết, thường xuyên liên lạc và giúp đỡ nhau lúc khó khăn mà thôi.

“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Hào quang sự nghiệp rực rỡ, U50 vẫn cô đơn lẻ bóng trước nghi vấn mang giới tính thứ 3 - Ảnh 12.

Có lẽ mọi người không nên kỳ vọng quá nhiều về việc Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng sẽ nên duyên ngoài đời thực.

Sau bao nhiêu năm như vậy, người hâm mộ của Cổ Thiên Lạc đã không còn quá "thúc ép" thần tượng mau chóng kết hôn nữa. Giờ Cổ Thiên Lạc vẫn chỉ như vậy, tập trung đóng phim cống hiến cho nền điện ảnh, âm thầm tham gia các hoạt động từ thiện, có thời gian rảnh rỗi thì ở bên gia đình và tụ tập bạn bè.

Đối với nhiều người thì cuộc sống của Cổ Thiên Lạc quá nhàm chán nhưng với anh, như vậy đã là quá đủ rồi.

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên