Bị trai Tinder chê váy xấu, cô nàng lên mạng xả giận và nhận được cái kết không thể ngọt ngào hơn

ALAIA |

Sau khi bị gã trai xấu tính trên Tinder chê bôi về phong cách thời trang, cô nàng này đã được bù đắp theo cách không thể có hậu hơn: Trở thành người mẫu minh họa cho chính chiếc váy mà cô mua trên trang web của hãng.

Những bình luận chê bai thô thiển, vô duyên trên mạng xã hội tuy là ảo nhưng có thể gây ra những tổn thương thật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm hoi, câu chuyện lại dẫn đến cái kết vô cùng có hậu.

Thea Lauryn Chippendale, cô sinh viên 20 tuổi đến từ thành phố Lincoln, Anh Quốc đã nhận được cái kết hết sức ngọt ngào sau khi bị một đối tượng trên Tinder chê bai về diện mạo.

Chuyện bắt đầu khi Thea đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn đối thoại gây bức xúc giữa cô và một gã trai tên George trên Tinder. Sau khi match với Thea, gã này đã nhảy vào bắt chuyện theo một cách không thể vô duyên hơn: chê bai phong cách thời trang của cô.

Bị trai Tinder chê váy xấu, cô nàng lên mạng xả giận và nhận được cái kết không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 1.

Đoạn hội thoại trong câu chuyện gây sốt Twitter những ngày qua.

Nguyên văn đoạn hội thoại giữa George và Thea:

George: Nói thật là cái váy cô mặc trong bức hình cuối không đẹp chút nào. Mong rằng điều này có ích với cô.

Thea: Xin lỗi, sao cơ?

George: Cô đã đọc những gì tôi viết rồi đấy.

Thea: Sao anh lại thấy cần phải bình luận về điều này nhỉ? Bị rơi mất não rồi hay sao mà nghĩ rằng tôi quan tâm đến suy nghĩ của anh?

George: Tôi phải nói cho cô biết không thì tôi không ngủ được mất. Cái váy xấu khủng khiếp như thế mà cô không nhận ra à? 

Trông như đồ ở cửa hàng từ thiện vậy. Nói cho mà biết, hãy trưởng thành lên đi! Và mua đồ ở chỗ nào được được một chút. Cảm ơn. Hi vọng tôi giúp được cho cô.

Bị trai Tinder chê váy xấu, cô nàng lên mạng xả giận và nhận được cái kết không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 2.

Nhân vật chính Thea Lauryn Chippendale trong chiếc váy hồng bị trai Tinder chê bai thậm tệ.

Quá bức xúc với gã trai thô lỗ, Thea đã chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại này lên Twitter. 

Bài đăng của cô đã nhanh chóng gây sốt khi nhận được hơn 100.000 lượt thích, hơn 4.000 bình luận và được chia sẻ lại hơn 8.000 lần. 

Ai nấy đều tỏ ra bất bình với cách cư xử khiếm nhã và nhỏ nhen của anh chàng nọ đồng thời đứng về phía Thea, gửi lời động viên cũng như khen ngợi phong cách nữ tính, thanh lịch của cô.

Bị trai Tinder chê váy xấu, cô nàng lên mạng xả giận và nhận được cái kết không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 3.

Bài đăng của Thea đã gây sốt Twitter với số lượt tương tác ấn tượng.

Câu chuyện ầm ĩ sau cùng đã đến tai ASOS, thương hiệu đã làm ra chiếc váy hồng của Thea. Và điều mà không ai ngờ đã xảy ra: ASOS lấy luôn bức hình của Thea làm ảnh minh họa cho mẫu váy trên trang web của hãng.

Bị trai Tinder chê váy xấu, cô nàng lên mạng xả giận và nhận được cái kết không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 4.

Bức hình bị chê bôi của Thea đã được ASOS dùng luôn làm hình minh họa cho mẫu váy. Nhờ sức lan tỏa của câu chuyện mà mẫu váy này đang bán cực chạy.

Cộng đồng mạng đã nhiệt liệt tán dương hành động của ASOS và liên tục nói về câu chuyện có hậu này trong suốt những ngày qua. 

Cũng nhờ vậy mà mẫu váy hồng của hãng, nay được biết đến với tên gọi "váy Tinder", lại càng hot hơn bao giờ hết và đang bán cực chạy.

Nhân vật chính cho biết cô vô cùng bất ngờ trước nghĩa cử của ASOS. 

Cô cũng chia sẻ thêm rằng trước đó, ASOS đã liên lạc với cô để hỏi xem liệu cô có muốn xuất hiện ở phần ảnh minh họa sản phẩm trên web của hãng hay không. Tuy nhiên, Thea vẫn không nghĩ rằng hãng sẽ làm như vậy.

"Tôi đã tự cấu mình vài lần để tin rằng chuyện này là thật. Đến giờ tôi vẫn cảm thấy sốc và kinh ngạc khi họ dùng ảnh của tôi trên trang web. 

Bên cạnh đó, tôi cũng vô cùng choáng ngợp trước phản ứng của cư dân mạng về câu chuyện. Mọi người đã dành cho tôi rất nhiều lời động viên tích cực" - Thea Lauryn Chippendale phấn khởi cho biết.

theo TRÍ THỨC TRẺ