Vết lõm trên mui xe ô tô và bịch đen đáng ngờ ngay cạnh khiến nhiều người ngao ngán

Trình Ca |

Vết lõm trên mui xe ô tô và bịch đen đáng ngờ ngay cạnh khiến nhiều người ngao ngán
Vết lõm trên mui xe ô tô và bịch đen đáng ngờ ngay cạnh khiến nhiều người ngao ngán

Hỉnh ảnh ô tô với vết lõm sâu trên mui xe đang gây tranh luận trên nhiều diễn đàn.

Bức hình chụp lại cảnh một chiếc ô tô bị lõm mui xe gây chú ý trên mạng xã hội. Vết lõm khá lớn, lún sâu xuống. Chắc hẳn, chủ xe phải tốn một khoản tiền để đi sửa chữa lại chứ chẳng thể di chuyển bình thường với một "vết thương" thế này..

Theo người cung cấp hình ảnh, nguyên nhân xảy ra sự việc vì một bịch rác đen rơi từ trên cao xuống. Ở mui xe vẫn còn vương vãi rác từ sự việc trên.

Nhìn hình ảnh mà người ta phải ngao ngán. Đến một chiếc ô tô cứng như vậy mà còn bị tạo thành vết lõm sâu thì chẳng biết nếu bịch rác đó rơi trúng đầu người thì sẽ mang đến hậu quả như thế nào nữa.

Vết lõm trên mui xe ô tô và bịch đen đáng ngờ ngay cạnh khiến nhiều người ngao ngán - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến nhiều người tức giận khi nhìn thấy.

Dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc sau khi xem hình ảnh trên và cũng không khỏi tò mò túi rác chứa đồ gì mà lại khiến chiếc xe bị lõm sâu tới như vậy?

Chẳng lẽ người vứt rác không nghĩ đến trường hợp gây thiệt hại cho người khác về tài sản hay thậm chí là sức khỏe, tính mạng.

"Nếu đó không phải là xe mà là đứa nhỏ hay một người thì làm sao. Cái xe còn móp huống chi con người, hành động mà chẳng thèm suy nghĩ gì cả", một dân mạng bình luận.

"Túi rác chứa đồ gì mà gây sát thương nghiêm trọng cho chiếc xe như vậy? Nếu phía dưới không phải là xe mà là người đi qua thì sẽ thế nào? Nghĩ thôi cũng thấy rùng mình", thành viên Mai Hà bình luận.