Báo TQ tung tin mắc bạo bệnh, 1 tháng chi 300 triệu "giữ mạng", phía Âu Dương Chấn Hoa trả lời độc quyền báo Việt Nam

Lan Hương |

Báo TQ tung tin mắc bạo bệnh, 1 tháng chi 300 triệu "giữ mạng", phía Âu Dương Chấn Hoa trả lời độc quyền báo Việt Nam
Báo TQ tung tin mắc bạo bệnh, 1 tháng chi 300 triệu "giữ mạng", phía Âu Dương Chấn Hoa trả lời độc quyền báo Việt Nam

Phóng viên Trí Thức Trẻ đã liên hệ trực tiếp với phía Âu Dương Chấn Hoa để hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh.

Mới đây, người hâm mộ đã vô cùng lo lắng khi báo chí Trung Quốc đưa tin Âu Dương Chấn Hoa lâm bạo bệnh, phải chi tiền khủng để chữa bệnh. Theo đó hiện tại, tài tử TVB phải chi 100.000 HKD (khoảng 300 triệu đồng) mỗi tháng để mua đông trùng hạ thảo - một loại dược liệu quý về uống.

Báo TQ tung tin mắc bạo bệnh, 1 tháng chi 300 triệu giữ mạng, phía Âu Dương Chấn Hoa trả lời độc quyền báo Việt Nam - Ảnh 1.

Âu Dương Chấn Hoa bị viêm phổi đã nhiều năm nay. Trước đó vào năm 2013, anh từng bị đột quỵ do viêm phổi cấp tính.

Khi ấy, nam diễn viên đã rơi vào hôn mê sâu, nguy hiểm tới tính mạng. Hiện nay dù đã vượt qua cơn bạo bệnh nhưng Âu Dương Chấn Hoa vẫn phải thường xuyên vào bệnh viện tái khám.

Để tìm hiểu rõ thực hư về thông tin Âu Dương Chấn Hoa phải chi nhiều tiền mua thuốc quý bảo toàn tính mạng, phóng viên Trí Thức Trẻ đã liên hệ trực tiếp với phía Âu Dương Chấn Hoa.

Trả lời độc quyền với chúng tôi về tình trạng sức khỏe hiện tại của "anh cả" TVB, quản lý của Âu Dương Chấn Hoa cho hay: "Sức khỏe của Âu Dương Chấn Hoa hiện vẫn ổn. Loạt ảnh kia đều là ảnh cũ.

Khi đó, anh ấy chỉ ra ngoài mua vài món ăn thông thường về nhà, hoàn toàn không phải đông trùng hạ thảo hay dược liệu quý như tin tức trên báo.

Có thể thời gian gần đây, bộ phim Bằng chứng thép của Âu Dương Chấn Hoa được chiếu lại trên ti vi, lượng người xem rất đông nên báo chí mới đào mộ lại những bức hình đó rồi đăng thành tin để câu view. Cảm ơn các fan, đặc biệt là fan Việt Nam đã quan tâm".

Báo TQ tung tin mắc bạo bệnh, 1 tháng chi 300 triệu giữ mạng, phía Âu Dương Chấn Hoa trả lời độc quyền báo Việt Nam - Ảnh 3.

Âu Dương Chấn Hoa là một trong những tài tử nổi tiếng bậc nhất tại Hong Kong. Tài tử 58 tuổi được đánh giá là "anh cả" của đài TVB, là "sát thủ của những bà nội trợ" với nhiều vai diễn huyền thoại trong các bộ phim từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ một thời như Túy đả kim chi, Hồ sơ công lý, Lực lượng phản ứng, Bức màn bí mật, Bằng chứng thép…

Hiện tại, sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, Âu Dương Chấn Hoa đã lui về nghỉ ngơi, chỉ thi thoảng mới đóng phim. Anh dành phần lớn thời gian cho gia đình và tận hưởng cuộc sống.

Trước đó, trong bài phỏng vấn độc quyền với chúng tôi cách đây không lâu, tài tử TVB cũng chia sẻ lý do vì sao anh không còn xuất hiện trên màn ảnh nhiều như xưa.

Báo TQ tung tin mắc bạo bệnh, 1 tháng chi 300 triệu giữ mạng, phía Âu Dương Chấn Hoa trả lời độc quyền báo Việt Nam - Ảnh 4.

"Thời gian qua, tôi ít đóng phim hơn không phải vì muốn "sống chậm" lại, mà là vì tuổi tác và sức khỏe không cho phép, không thể làm việc miệt mài như trước kia được nữa.

Ngày trước mỗi năm tôi có thể quay 100 tập phim, nhưng giờ thì tôi phải sắp xếp, lựa chọn công việc sao cho hợp lý. Thực ra, được lựa chọn là tốt, bởi không phải ai cũng có được cái quyền này.

Ngoài ra, tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho bà xã và người thân của mình. Tôi cũng muốn được nghỉ ngơi, nếu gặp được công việc nào thực sự hợp mới làm", tài tử TVB tâm sự.

download app