Đối tượng dâm ô nữ sinh được tại ngoại lại lẻn vào trường tiểu học giở trò đồi bại

Hoàng Văn |

Đối tượng dâm ô nữ sinh được tại ngoại lại lẻn vào trường tiểu học giở trò đồi bại
Đối tượng dâm ô nữ sinh được tại ngoại lại lẻn vào trường tiểu học giở trò đồi bại
Ảnh minh họa.

Trong lúc đang được tại ngoại, Trực tiếp tục đến Trường Tiểu học Vĩnh Trường dụ dỗ học sinh nữ làm trò đồi bại.

Sáng 3/5 TAND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định đình chỉ xét xử giữ nguyên mức án 2 năm tù về tội "Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" đối với bị cáo Lê Chính Trực (SN 1987, trú 55 Trần Nhật Duật, Nha Trang).

Trực rút kháng cáo vì sợ bị tăng án, bởi trong khi được tại ngoại đối tượng lại tiếp tục lẻn vào trường học dụ dỗ nữ sinh làm trò đồi bại, mặc dù tại phiên phúc thẩm này bị cáo còn yêu cầu cả luật sư bào chữa cho mình.

Đối tượng dâm ô nữ sinh được tại ngoại lại lẻn vào trường tiểu học giở trò đồi bại - Ảnh 1.

Bị cáo Lê Chính Trực

Theo hồ sơ, khoảng 14h30’ ngày 31/8/2018 Trực điều khiển xe máy đến Siêu thị Co.op Mark tại ngã tư đường Lê Hồng Phong và Tố Hữu, Nha Trang để chơi game bắn cá ở tầng 3 của siêu thị. Khi đến siêu thị, Trực gặp cháu T.N.H (14 tuổi) đang chơi cùng cháu H.N.K.T.

Trực đứng nói chuyện với H. rồi rủ H. đi mua trà sữa để uống nhưng tại siêu thị không có trà sữa nên Trực rủ H. ra ngoài mua trà sữa thì H. đồng ý.

T. thấy H. đi cùng người lạ nên chạy theo gọi H. lại nhưng H. vẫn đi theo Trực. Trực lấy xe từ tầng hầm siêu thị và chở H. đi đến quán cà phê tại Ô 2, lô 38 đường Lê Văn Hưu, thôn Hòn Rớ, xã Phước Đồng.

Tại đây, Trực đưa H. vào góc phía sau của quán nói chuyện rồi giở trò đồi bại. Đến khoảng 18h cùng ngày, Trực chở H. về trước hẻm 44 Đồng Nai để H. đi về nhà.

Sau khi thấy H. đi cùng Trực, T. chạy về báo gia đình biết và đi tìm H. nhưng không thấy nên đã đến Công an phường Phước Hải trình báo sự việc.

Ngày 1/9/2018, Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đưa Trực về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh, Trực đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Sau khi án tuyên, Trực kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và trong lúc đang được tại ngoại, ngày 4/4/2019 Trực lại tiếp tục đến điểm phụ Bình Tân thuộc Trường Tiểu học Vĩnh Trường, phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang dụ dỗ học sinh nữ làm trò đồi bại.

Theo Trực khai, từ đầu tháng 4/2019 đã 2 lần lẻn vào điểm phụ Bình Tân thuộc Trường Tiểu học Vĩnh Trường dụ dỗ học sinh nữ tên T., đưa vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi đồi bại. Một ngày gần đây, Trực sẽ tiếp tục ra tòa để trả giá cho hành vi của mình.

`

theo Trí Thức Trẻ