Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong "Avengers: Endgame": Mỹ nhân tương lai là đây!

Lucy |

Alexandra Rachael Rabe - ngôi sao nhí của "Avengers: Endgame" hứa hẹn sẽ trở thành một đại mỹ nhân Hollywood trong tương lai.

Bên cạnh dàn sao đình đám đã xuất hiện trong những phần phim "Avengers" trước đây, nữ diễn viên nhí Alexandra Rachael Rabe đảm nhận vai diễn con gái của Iron Man cũng gây được ấn tượng vô cùng đậm sâu trong lòng khán giả.

Dù không xuất hiện nhiều trong phim, nhưng ngoại hình quá mức xinh đẹp và dễ thương của cô bé vẫn khiến người hâm mộ không tài nào quên được.

Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 1.
Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 2.
Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 3.

Được biết, trước "Avengers: Endgame", Alexandra Rachael Rabe đã góp mặt trong 2 bộ phim khác là "Godzilla: King of the Monsters" và "Wishes". Nhưng tới khi vào vai Morgan Stark, danh tiếng của nữ diễn viên nhí mới thực sự bùng nổ. 

Mặc dù chỉ mới 6 tuổi, nhưng nhan sắc của Alexandra hoàn toàn có khả năng làm tan chảy trái tim bất cứ ai. Mọi đường nét trên gương mặt nhỏ gần như không thể chê vào đâu được: từ chiếc mũi dọc dừa cân đối đến cặp môi chúm chím nhỏ xinh. 

Đặc biệt, cô bé sở hữu hàng mi dài cong vút cùng đôi mắt nâu long lanh đẹp tới nín thở khiến không một ai rời ánh nhìn đi đâu được. Nhan sắc đẹp tựa thiên thần của Alexandra làm nhiều người hâm mộ tiếc nuối vì không biết tới cô bé sớm hơn.

Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 5.
Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 6.
Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 7.

Dù mới 6 tuổi, gương mặt Alexandra đã trổ nét rõ ràng. Cô bé sở hữu đôi mắt đẹp đến mức ai nhìn thấy cũng phải ghen tỵ

Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 8.
Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 9.

Nữ diễn viên nhí hứa hẹn sẽ trở thành một đại mỹ nhân của Hollywood trong tương lai

Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 10.
Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 11.
Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 12.

Không chỉ xinh đẹp, thần thái của Alexandra Rachael Rabe cũng chẳng chê vào đâu được

Ngay từ sự kiện công chiếu "Avengers: Endgame", cô bé lạ mặt diện bộ váy cùng tông với bộ giáp của Iron Man đã thu hút được sự chú ý từ truyền thông báo giới và rất nhiều người hâm mộ. 

Điều đó chứng tỏ rằng vẻ ngoài xuất sắc của Alexandra hoàn toàn có thể bảo đảm cho sự nghiệp xán lạn sau này của cô bé.

Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 13.
Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong Avengers: Endgame: Mỹ nhân tương lai là đây! - Ảnh 14.

Kể cả xuất hiện chung cùng một dàn siêu sao hạng A của Hollywood, nữ diễn viên nhí cũng không hề bị lu mờ một chút nào

theo Helino