7 năm trước nổi tiếng toàn cầu với tấm ảnh chế 'Brian số nhọ' và kiếm được số tiền hơn 400 triệu đồng, chàng trai ấy giờ ra sao?

IMACHO |

7 năm trước nổi tiếng toàn cầu với tấm ảnh chế 'Brian số nhọ' và kiếm được số tiền hơn 400 triệu đồng, chàng trai ấy giờ ra sao?
7 năm trước nổi tiếng toàn cầu với tấm ảnh chế 'Brian số nhọ' và kiếm được số tiền hơn 400 triệu đồng, chàng trai ấy giờ ra sao?

Trở thành hiện tượng mạng xã hội chỉ sau 1 đêm, cuộc sống của anh chàng Kyle Craven thay đổi ngoạn mục.

Năm 2012, bức ảnh "Bad luck Brian" (tạm dịch: Brian số nhọ) được một người dùng mạng có tên Ian Davies đăng tải trên diễn đàn Reddit và chỉ trong 1 đêm, nó đã trở thành hiện tượng mạng xã hội mà đến tận ngày hôm nay vẫn là một trong những bức ảnh chế nổi tiếng nhất thế giới. 

"Bad luck Brian" là bức ảnh chế thường được sử dụng để miêu tả những tình huống trớ trêu, chẳng hạn như chăm chỉ học ôn thi cả đêm thì sáng mai ngủ quên. 

Nhân vật chính của bức ảnh là Kyle Craven, cư dân thành phố Cuyahoga Falls, Ohio (Mỹ) nhưng cuộc sống ngoài đời thực của anh chàng may mắn hơn rất nhiều.

7 năm trước nổi tiếng toàn cầu với tấm ảnh chế Brian số nhọ và kiếm được số tiền hơn 400 triệu đồng, chàng trai ấy giờ ra sao? - Ảnh 1.
7 năm trước nổi tiếng toàn cầu với tấm ảnh chế Brian số nhọ và kiếm được số tiền hơn 400 triệu đồng, chàng trai ấy giờ ra sao? - Ảnh 2.

Món quà Valentine duy nhất nhận được là từ… mẹ.

Được biết, đây là bức ảnh kỷ niệm do nhà trường chụp cho Kyle vào năm 2006. Trước đó, anh chàng đã chuẩn bị rất nhiều từ trang phục cho đến biểu cảm gương mặt để có được ảnh chụp ấn tượng nhất. 

Kyle rất hài lòng với bức ảnh của mình nhưng cô hiệu trưởng lại không chấp nhận và yêu cầu cậu học trò phải chụp lại ảnh khác và nộp lại ảnh cũ. 

Không còn cách nào khác, Kyle phải ngoan ngoãn nghe theo lời chỉ thị nhưng anh chàng cùng cậu bạn thân Ian không quên scan lại bức ảnh để giữ lại làm kỷ niệm. 

Chẳng ngờ vào một ngày đẹp trời, Ian bất ngờ "đào mộ" lại ảnh của Kyle rồi giúp bạn mình trở thành ngôi sao mạng xã hội toàn cầu.

7 năm trước nổi tiếng toàn cầu với tấm ảnh chế Brian số nhọ và kiếm được số tiền hơn 400 triệu đồng, chàng trai ấy giờ ra sao? - Ảnh 3.

Sự nổi tiếng của bức ảnh mang đến cho Kyle rất nhiều lợi ích. 

Không chỉ giúp anh được mọi người biết đến, mà còn mang đến cho chàng trai này khoản thu nhập lên đến 20 nghìn USD từ việc bán các món đồ lưu niệm in ảnh chế cũng như xuất hiện trong các mẫu quảng cáo của các nhãn hàng danh tiếng, trong đó có Volkswagen.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Kyle tiếp quản công ty xây dựng từ bố và trở thành người quản lý dự án với nhiệm vụ giám sát các công trường xây dựng nhà thờ. 

5 năm trước, anh đã kết hôn với người vợ xinh đẹp và hiện tại đã là bố của 1 bé gái xinh xắn.

7 năm trước nổi tiếng toàn cầu với tấm ảnh chế Brian số nhọ và kiếm được số tiền hơn 400 triệu đồng, chàng trai ấy giờ ra sao? - Ảnh 4.
7 năm trước nổi tiếng toàn cầu với tấm ảnh chế Brian số nhọ và kiếm được số tiền hơn 400 triệu đồng, chàng trai ấy giờ ra sao? - Ảnh 5.

7 năm trước nổi tiếng toàn cầu với tấm ảnh chế Brian số nhọ và kiếm được số tiền hơn 400 triệu đồng, chàng trai ấy giờ ra sao? - Ảnh 6.

Hiện tại đã là người đàn ông của gia đình nhưng Kyle vẫn giữ nguyên khiếu hài hước năm nào và thường xuyên thích thú bắt gặp bức ảnh "huyền thoại" của mình.

theo HELINO