14 năm đấu tranh không mệt mỏi mới ly dị được chồng, người phụ nữ hạnh phúc mở bữa tiệc ly hôn to hơn cả đám cưới để ăn mừng

L.T |

Thực chất, đây là một kế hoạch bí mật đã được người phụ nữ này ấp ủ từ lâu, cứ khi nào ly hôn thành công cô sẽ ăn mừng tưng bừng.

Ly hôn chia đôi con đường là điều không cặp vợ chồng nào mong muốn nhưng khi đã cạn tình, cạn nghĩa thì giải thoát cho nhau lại là cách tốt nhất để cả 2 đi tìm hạnh phúc mới. 

Dù vậy, người ta cũng khó có thể cảm thấy vui vẻ được bởi dù sao cũng đã "qua một lần đò", nỗi đau ít nhiều cũng khó có thể xóa nhòa. 

Tuy nhiên, với người phụ nữ ở bang New Jersey (Mỹ) này thì ly hôn thành công là một chuyện đáng để ăn mừng to hơn cả tiệc cưới.

Catherine Navarro, 34 tuổi, kết hôn với chồng cũ của cô, anh Marc, vào tháng 5/2005. Anh là mối tình đầu của cô và cả 2 quen nhau trong bữa tiệc của một người anh em họ. 

Khi đó Catherine mới ở độ tuổi đôi mươi chưa thực sự chín chắn trong chuyện tình cảm và hôn nhân nhưng cô lại đưa ra quyết định kết hôn quá vội vàng.

14 năm đấu tranh không mệt mỏi mới ly dị được chồng, người phụ nữ hạnh phúc mở bữa tiệc ly hôn to hơn cả đám cưới để ăn mừng - Ảnh 1.

Catherine mở tiệc ly hôn hoành tráng để ăn mừng.

Catherine kể: "Ban đầu, khi anh ấy cầu hôn, tôi còn nghĩ đó chỉ là một trò đùa nhưng vài ngày sau anh ấy đã chuẩn bị hoa và váy cưới. 

Tôi đến trung tâm mua sắm và rinh về chiếc váy cưới tuyệt đẹp". 

Cuộc sống vợ chồng son thật đẹp nhưng Catherine đã nhanh chóng cảm thấy bất ổn bởi cô phát hiện ra chồng mình có quá nhiều bí mật, cô chẳng hiểu một chút gì về chồng cả.

Catherine lập tức đệ đơn ly hôn, tuy nhiên, Marc đã từ chối, họ sống ly thân từ đó. Không nản lòng trước người chồng cố chấp, Catherine tiếp tục nộp đơn nhưng Marc không ký. 

Đến năm 2012, anh đã biến mất mà không để lại chút thông tin nào, bạn bè người thân của cặp đôi cũng không nhìn thấy hay liên lạc được với Marc nữa.

14 năm đấu tranh không mệt mỏi mới ly dị được chồng, người phụ nữ hạnh phúc mở bữa tiệc ly hôn to hơn cả đám cưới để ăn mừng - Ảnh 2.
14 năm đấu tranh không mệt mỏi mới ly dị được chồng, người phụ nữ hạnh phúc mở bữa tiệc ly hôn to hơn cả đám cưới để ăn mừng - Ảnh 3.

Catherine cho biết: "Anh ta như biến mất hoàn toàn khỏi hành tinh này. Tôi không còn biết thông tin gì về anh ta nữa và cũng không được biết anh ta ở đâu. 

Suốt ngần ấy năm, tôi phải chứng minh với tòa án rằng tôi đã tìm kiếm anh ta ở khắp mọi nơi".

Cuối cùng, vào ngày 18/3/2019 mới đây, Catherine đã chính thức được ly hôn. Quá vui mừng trước sự kiện này, người phụ nữ quyết định tổ "bữa tiệc ly hôn" xa xỉ để mời gia đình, bạn bè tới chung vui.

Thực chất, đây là một kế hoạch bí mật đã được Catherine ấp ủ từ lâu, cứ khi nào ly hôn thành công cô sẽ ăn mừng tưng bừng.

14 năm đấu tranh không mệt mỏi mới ly dị được chồng, người phụ nữ hạnh phúc mở bữa tiệc ly hôn to hơn cả đám cưới để ăn mừng - Ảnh 4.
14 năm đấu tranh không mệt mỏi mới ly dị được chồng, người phụ nữ hạnh phúc mở bữa tiệc ly hôn to hơn cả đám cưới để ăn mừng - Ảnh 5.
14 năm đấu tranh không mệt mỏi mới ly dị được chồng, người phụ nữ hạnh phúc mở bữa tiệc ly hôn to hơn cả đám cưới để ăn mừng - Ảnh 6.
14 năm đấu tranh không mệt mỏi mới ly dị được chồng, người phụ nữ hạnh phúc mở bữa tiệc ly hôn to hơn cả đám cưới để ăn mừng - Ảnh 7.

Bữa tiệc ly hôn có sự tham dự của khoảng 30 người thân, bạn bè tới.

Catherine đặt làm chiếc bánh ngọt có dòng chữ "thoát khỏi hôn nhân" và những chiếc bánh nhỏ ghi "Tạm biệt chàng trai", bên cạnh đó còn rất nhiều bóng bay in chữ "ly hôn hạnh phúc".

14 năm đấu tranh không mệt mỏi mới ly dị được chồng, người phụ nữ hạnh phúc mở bữa tiệc ly hôn to hơn cả đám cưới để ăn mừng - Ảnh 8.
14 năm đấu tranh không mệt mỏi mới ly dị được chồng, người phụ nữ hạnh phúc mở bữa tiệc ly hôn to hơn cả đám cưới để ăn mừng - Ảnh 9.

Nhiều bạn bè đến chung vui với Catherine.

Catherine chia sẻ: "Đã nhiều năm trôi qua, cuối cùng tôi cũng ly hôn thành công. Tôi đã rất vui khi cuối cùng cũng thoát khỏi anh ta. 

Ngay khi mọi thủ tục được hoàn thành, tôi cảm thấy như mình lại 20 tuổi và có cơ hội mới trong tình yêu. 

Mọi thứ xảy ra đều có lý do, đừng nên nghĩ ngợi về quá khứ mà hãy chấp nhận những gì đã qua, coi đó là bài học. Hãy tự mang cho mình niềm vui, thay vì chỉ suốt ngày nghĩ về quá khứ".

Catherine cũng nhắn nhủ mọi người rằng: "Cuộc sống quá ngắn nên đừng tự giam mình trong một mối quan hệ không khiến bạn hạnh phúc".

theo HELINO