Ca sĩ Đinh Hiền Anh: Các giải thưởng tôi chỉ coi là gia vị, là món trang sức

Gia Linh |

"Tôi chỉ thích hát thôi và đó mới là danh xưng mà tôi mong muốn nhất", ca sĩ Đinh Hiền Anh chia sẻ.

Chiều qua (26/4), ca sĩ Đinh Hiền Anh đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu dự án âm nhạc mang tên "Mẹ Việt Nam".

Ca sĩ Đinh Hiền Anh: Các giải thưởng tôi chỉ coi là gia vị, là món trang sức - Ảnh 1.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Theo Đinh Hiền Anh chia sẻ thì dự án gồm 3 ca khúc: Khúc Ru Đồng Lộc (sáng tác: An Hiếu), Vầng Trăng Sáng Truông Bồn (sáng tác: Lê An Tuyên) và Mẹ Việt Nam (An Thuyên). 

"Các ca khúc của dự án viết về sự hy sinh, mất mát của các chị, các mẹ và những nữ thanh niên xung phong ở Ngã ba Đồng Lộc và Truông Bồn. 

Dự án là tấm lòng của tôi tri ân về những vùng đất quê hương như Đồng Lộc, Truông Bồn và đặc biệt là những người mẹ, người chị đã đi qua cuộc chiến hào hùng nhưng vô cùng tàn khốc của dân tộc một thời", Đinh Hiền Anh tâm sự.

MV Khúc ru Đồng Lộc của ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh: Các giải thưởng tôi chỉ coi là gia vị, là món trang sức - Ảnh 3.

Cũng tại buổi gặp gỡ khi được hỏi về loạt danh hiệu, giải thưởng ngoài danh xưng ca sĩ như Hoa hậu Doanh nhân Quý bà Thế giới 2017, Nữ hoàng kim cương 2017, Bông hồng quyền lực... thì Đinh Hiền Anh muốn phát triển sự nghiệp của mình theo hướng nào nhất? Hiền Anh thẳng thắn nói:

"Các giải thưởng tôi chỉ coi là gia vị, là món trang sức tô điểm thêm cho cuộc sống của mình còn công việc chính của tôi vẫn là ca sĩ nên các danh xưng khác tôi cương quyết không dùng đến. 

Giải thưởng Bông hồng quyền lực là do ấn phẩm Kết nối doanh nhân bình chọn và nó không phải là cái gì quá ghê gớm. Tôi chỉ thích hát thôi và đó mới là danh xưng mà tôi mong muốn nhất".

Tại buổi họp báo, ca sĩ Đinh Hiền Anh còn khiến nhiều đồng nghiệp, quan khách suýt xoa khen nhan sắc rực rỡ, cuốn hút dù đã 41 tuổi.