Diễn viên "Thương nhớ ở ai" ra MV: Tôi hát hay hơn một số bạn trẻ tự phong mình là ca sĩ

Gia Linh |

"Tôi tự tin khi nói rằng, mình hát hay hơn một số bạn trẻ ra sản phẩm gây scandal, tự phong cho mình danh xưng ca sĩ thời gian vừa qua", Hồng Kim Hạnh chia sẻ.

Hồng Kim Hạnh tham gia showbiz từ năm 19 tuổi với loạt vai diễn trong các phim hot như: Trái tim bé bỏng, Em muốn làm người nổi tiếng, Chào tình yêu... Và trong năm 2018, cô gây ấn tượng mạnh với vai Hơn trong phim Thương nhớ ở ai của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. 

Diễn viên Thương nhớ ở ai ra MV: Tôi hát hay hơn một số bạn trẻ tự phong mình là ca sĩ - Ảnh 1.

Diễn viên, ca sĩ Hồng Kim Hạnh.

Ngoài những thành công đã đạt được ở lĩnh vực phim ảnh, Hồng Kim Hạnh còn được biết đến với vai trò ca sĩ và MC truyền hình. 

Mới đây, Hồng Kim Hạnh đã thực hiện một MV mới mang tên "Ngày đầu tiên của tháng tư" do nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh sáng tác. Hồng Kim Hạnh cho biết, đây là sự kết hợp rất ngẫu nhiên, sau khi cô tâm sự với nhạc sĩ trong một lần làm việc chung và anh đã viết nhạc tặng riêng cho cô.

Diễn viên Thương nhớ ở ai ra MV: Tôi hát hay hơn một số bạn trẻ tự phong mình là ca sĩ - Ảnh 2.

Ca hát cũng là niềm đam mê cháy bỏng của Hồng Kim Hạnh.

"Ngày đầu tiên của tháng tư" là ca khúc nhạc jazz với nội dung viết về lời nói dối ngọt ngào "trong thật có giả, trong giả có thật" dành cho người mình yêu. Ca khúc có câu từ khá đặc biệt nhưng lại mang âm hưởng vui tươi.

"Tôi tự tin khi nói rằng mình hát hay hơn một số bạn trẻ ra sản phẩm gây scandal, tự phong cho mình danh xưng ca sĩ thời gian vừa qua. 

Sản phẩm này là món quà cho những người yêu mến và dõi theo tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tôi và anh Hoài Anh cũng không đặt nặng về sự thu hút từ công chúng", Hồng Kim Hạnh chia sẻ.

Diễn viên Thương nhớ ở ai ra MV: Tôi hát hay hơn một số bạn trẻ tự phong mình là ca sĩ - Ảnh 3.

Cô tự tin hát hay hơn nhiều người tự phong mình là ca sĩ.

MV "Ngày đầu tiên của tháng tư" được thực hiện rất nhanh chóng, từ khi viết bài đến thu âm và tiến hành quay. 

Bối cảnh trong MV được thực hiện tại Hàn Quốc và TP. HCM, vì muốn ca khúc mộc như một món quà ý nghĩa giàu giá trị tinh thần gửi tặng những người yêu mến nên cô và ekip không đặt nặng phải đầu tư vào kỹ xảo.