Rúng động: Bé gái 5 tuổi bị cưỡng bức và giết hại, tên yêu râu xanh bị người dân bắt được và đánh đập đến 'thân tàn ma dại'

L.T |

Sau khi vụ việc rúng động xảy ra, rất đông người dân đã tụ tập bên ngoài đồn cảnh sát địa phương và yêu cầu các nhà chức trách có hình phạt nghiêm minh với gã thanh niên hại đời bé gái.

Tối 11 tháng 4 vừa qua, người dân thị trấn Jatni, thuộc quận Khordha, bang Orissa, Ấn Độ không khỏi bàng hoàng vì vụ việc một bé gái 5 tuổi bị gã thanh niên cưỡng bức và giết hại.

Theo truyền thông nước này, bé gái (giấu tên) được bố mẹ nhờ đi lấy hành tây từ nhà của một người họ hàng gần đó. 

Tuy nhiên, nhiều giờ trôi qua mà không thấy con gái mình trở về, cặp vợ chồng lo lắng đi tìm và phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát.

Vài giờ sau, họ tìm thấy bé gái bị bọc trong một tấm vải dính đầy máu. Họ lập tức đưa cô bé vào bệnh viện cấp cứu nhưng khi đến nơi thì bé gái đã tắt thở. Qua khám nghiệm tử thi, bác sĩ xác nhận cô bé có dấu hiệu bị cưỡng bức.

Rúng động: Bé gái 5 tuổi bị cưỡng bức và giết hại, tên yêu râu xanh bị người dân bắt được và đánh đập đến thân tàn ma dại - Ảnh 1.

Rúng động: Bé gái 5 tuổi bị cưỡng bức và giết hại, tên yêu râu xanh bị người dân bắt được và đánh đập đến thân tàn ma dại - Ảnh 2.

Tên yêu râu xanh bị người dân đánh đập.

Ngay sáng hôm sau, người dân địa phương đã tìm ra nghi phạm, đó là một gã thanh niên địa phương (không rõ danh tính). 

Tên này khai rằng hắn dụ dỗ bé gái vào một ngôi nhà hoang và giở trò đồi bại. Đám đông không kiềm chế được cơn giận dữ đã lao vào đánh đập tên yêu râu xanh. Khi có sự can thiệp của cảnh sát, hắn mới được giải cứu. 

Được biết, hiện tại gã thanh niên này đang trong tình trạng nguy kịch, nằm tại bệnh viện thuộc trường Cao đẳng Y tế CB ở Cuttack.

Rúng động: Bé gái 5 tuổi bị cưỡng bức và giết hại, tên yêu râu xanh bị người dân bắt được và đánh đập đến thân tàn ma dại - Ảnh 3.

Sau khi vụ việc rúng động xảy ra, rất đông người dân đã tụ tập bên ngoài đồn cảnh sát địa phương và yêu cầu các nhà chức trách có hình phạt nghiêm minh với gã thanh niên hại đời bé gái.

Cơn giận dữ chưa nguôi, rất nhiều người dân đã tụ tập trước đồn cảnh sát thị trấn Jatni để yêu cầu các nhà chức trách có hình phạt nghiêm minh đối với tên yêu râu xanh đã cưỡng bức và sát hại bé gái dã man.

theo HELINO