Phù dâu bất ngờ thông báo có bầu trước đám cưới, cô dâu nói một câu tỉnh bơ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ mắng 'ích kỷ và tàn nhẫn'

L.T |

Câu chuyện gây sốc của cô phù dâu được chia sẻ trên một nhóm kín và nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Bạn lấy chồng là niềm vui đáng được chúc mừng nên nếu có được giữ một chân làm phù dâu thì tuyệt vời hơn nữa.

 Tuy nhiên, để đám cưới của bạn được diễn ra suôn sẻ, hoàn hảo mĩ mãn mà phải bỏ đi cả đứa con trong bụng thì thật hết sức phi lý. 

Mới đây, trong hội kín trên mạng xã hội Facebook, một phụ nữ giấu tên đã chia sẻ câu chuyện gây sốc của mình về việc làm phù dâu trong đám cưới của bạn thân và nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Người phụ nữ kể rằng, một người bạn tên Kate của cô sắp làm đám cưới và mời cô làm phù dâu trong hôn lễ đó. 

Tất nhiên, người phụ nữ đã vui vẻ nhận lời để chung vui với bạn nhưng cô bất ngờ phát hiện mình mang thai, dự sinh vào tháng 4 năm nay trong khi đám cưới của cô bạn đó diễn ra vào tháng 6. 

Đối với những phụ nữ bình thường, việc có thai là điều đáng mừng rồi nhưng với người phụ nữ này thì đó là niềm vui to lớn bởi trước đó bác sĩ đã nhiều lần cảnh báo cô không thể có con.

Phù dâu bất ngờ thông báo có bầu trước đám cưới, cô dâu nói một câu tỉnh bơ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ mắng ích kỷ và tàn nhẫn - Ảnh 1.

Người phụ nữ nhận lời làm phù dâu trong đám cưới của bạn rồi nhưng bất ngờ phát hiện mình mang thai - Ảnh minh họa.

Phù dâu bất ngờ thông báo có bầu trước đám cưới, cô dâu nói một câu tỉnh bơ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ mắng ích kỷ và tàn nhẫn - Ảnh 2.

Biết tin, người phụ nữ thông báo cho Kate với mong muốn nhận được lời chúc mừng nhưng phản ứng của cô dâu khiến người phụ nữ sốc nặng, phải nhìn đi nhìn lại dòng tin nhắn ấy.

Nguyên văn bài chia sẻ của người phụ nữ như sau:

"Khoảng một năm trước đám cưới của cô bạn Kate, tôi phát hiện ra mình có thai. 

Tôi từng nhiều lần phải nhận tin buồn từ bác sĩ rằng mình không thể có con và vì vậy việc có thai hoàn toàn nằm ngoài dự tính của tôi nhưng tôi rất hạnh phúc vì điều đó.

Vì vậy, tôi quyết định thông báo tin mừng với Kate và mong đợi lời chúc mừng của cô ấy. 

Nhưng không, cô ấy ngay lập tức nói với tôi rằng tôi sẽ rất căng thẳng khi cố gắng tự mình mặc váy phù dâu (tôi dự sinh vào tháng Tư, còn đám cưới của cô ấy diễn ra vào tháng Sáu).

Cô ấy còn nhắc nhở tôi rằng đó là một đám cưới không cho phép trẻ em tham dự và sau đó giải thích cặn kẽ về việc đám cưới của cô ấy sẽ khó khăn như thế nào, cô ấy nói rằng: "vì vậy bạn có nghĩ rằng phá thai sẽ tốt hơn không?"

Tôi đã phải đọc đi đọc lại dòng tin nhắn ấy.

Tôi hỏi có phải cô ấy nghiêm túc đề nghị tôi phá thai để đám cưới của cô ấy diễn ra suôn sẻ hơn không. 

Cô ấy cảnh báo rằng tôi đang hủy hoại cuộc sống của chính mình và sau đó còn gọi mẹ cô ấy đến để khuyên tôi nên phá thai. 

(Sau đó mẹ cô ấy có nhắn tin cho tôi và nói lời chúc mừng. Bác ấy còn bảo rằng luôn sẵn sàng hỗ trợ tôi khi sinh em bé)".

Phù dâu bất ngờ thông báo có bầu trước đám cưới, cô dâu nói một câu tỉnh bơ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ mắng ích kỷ và tàn nhẫn - Ảnh 3.

Những dòng chia sẻ của người phụ nữ.

Cô dâu Kate không muốn bạn mình xuất hiện với bộ dạng xấu xí sau khi sinh con trong đám cưới của cô ta nên không ngần ngại khuyên bạn mình phải bỏ đứa con. 

Kể từ khi bài viết được chia sẻ trên nhóm Facebook, nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích cô dâu tên Kate là người quá ích kỷ và nhẫn tâm.

Phù dâu bất ngờ thông báo có bầu trước đám cưới, cô dâu nói một câu tỉnh bơ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ mắng ích kỷ và tàn nhẫn - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Một người bình luận: "Không thể tin được, cô ta nhẫn tâm hủy hoại cuộc sống của người khác chỉ để chuẩn bị cho đám cưới hoàn hảo của mình". Người khác ví cô dâu này như là "ác quỷ".

"Tất cả vì lý do ích kỷ của riêng cô ta mà không nghĩ đến cảm nhận của người khác", một người nói.

Thậm chí có người còn gửi lời chúc mừng người phụ nữ vì sớm biết "bộ mặt thật" của cô bạn thân mà tránh xa càng sớm càng tốt.

theo HELINO