Tại sao không muốn đeo vàng nhưng Phúc XO lại đeo nhiều vàng trên người như vậy?

Pha Lê |

Tại sao không muốn đeo vàng nhưng Phúc XO lại đeo nhiều vàng trên người như vậy?
Tại sao không muốn đeo vàng nhưng Phúc XO lại đeo nhiều vàng trên người như vậy?

Việc đeo quá nhiều vàng trên người của Phúc XO khiến nhân vật này trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mỗi khi xuất hiện.

>>> Đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam Phúc XO vừa bị công an tạm giữ hình sự là ai?

>>>Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi "ngông" của đại gia Việt

Việc Phúc XO - người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam bị tạm giữ để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh do chính Phúc làm chủ gây nhiều bất ngờ cho dư luận ngày hôm nay.

Từ một người vô danh tiểu tốt, gia đình gặp nhiều khó khăn, vất vả bon chen kiếm ăn từng ngày, chỉ trong một đêm, Phúc XO đã trở thành đại gia. Nguyên nhân là do Phúc đi bán dầu ăn.

Tại sao không muốn đeo vàng nhưng Phúc XO lại đeo nhiều vàng trên người như vậy? - Ảnh 1.

"Chỉ trong một đêm thôi dầu có giá từ 5 ngàn tăng lên 8 ngàn rồi mười mấy ngàn luôn. Lúc đầu tôi mua chỉ có một can dầu ăn đi giao ở các chợ. Nhưng sau này tôi đi mượn tiền bà con dòng họ, mua dự trữ lại khoảng 1 - 2 tấn để đó.

Như vậy trong một đêm mà tôi đã giàu lên nhanh chóng. Dần dần tôi thành thầu dầu mua đi bán lại cho các công ty ở khu công nghiệp", Phúc XO chia sẻ.

Từ khi trở thành đại gia, Phúc XO nghe theo thầy phong thủy sắm vàng đeo đầy người do được thầy phong thủy "phán" đeo vàng tốt cho sức khoẻ, tài lộc và may mắn. Có thời điểm, nhân vật này đeo trên người 17kg vàng.

Tại sao không muốn đeo vàng nhưng Phúc XO lại đeo nhiều vàng trên người như vậy? - Ảnh 2.

Dây chuyền mặt ngựa nặng khoảng 6kg của Phúc XO

"Như cái mặt dây chuyền con ngựa này đeo tất cả đều do anh (thầy phong thủy) tư vấn cho mình hết. Thực chất mình cũng không muốn đeo vàng nhưng mạng của mình là mạng thủy.

Kim sinh thủy, còn có thổ, nhưng mà cái mạng của mình là biển lớn, đại hạ thủy, bởi vậy thổ sẽ không giữ được nước biển, nước biển có thể trôi đất đi, chỉ có kim, kim sinh thủy, cái này có thể giữ lại mạng thủy của mình", Phúc XO nhấn mạnh.

Bản thân ba ruột Phúc cũng từng ngại và nói không dám đứng gần con trai vì đeo quá nhiều vàng.

Việc đeo quá nhiều vàng trên người của Phúc khiến nhân vật này trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mỗi khi xuất hiện và cũng là "con mồi" của những kẻ cướp giật.

Trong một lần chia sẻ, Phúc XO cho biết, có lần bị một tên cướp giật sợi dây chuyền đến tứa máu trên cổ nhưng may mắn không mất.

Phúc XO có một fanpage với hơn 15.000 người theo dõi. Trang mạng xã hội này được dùng để đăng tải những câu chuyện hàng ngày, chủ yếu là kể lại việc làm từ thiện và khoe mẽ những món đồ đắt tiền mới mua của Phúc.