Rủ bạn gái 15 tuổi mới quen đến nhà xem phim, gã 'yêu râu xanh' liền lập tức giở trò đồi bại

NEGRONI |

Khi cô gái đồng ý đến nhà, y liền lôi dụng cụ bạo lực tình dục ra khỏi ba lô và yêu cầu cô gái đeo những thứ này vào người.

Theo The Sun đưa tin, mới đây, Zachary Arthur Coldsmith, 23 tuổi, sống tại Mankato, bang Minnesota đã bị bắt tạm giam vì tội danh hãm hiếp và quấy rối tình dục một cô gái tuổi vị thành niên.

Được biết, gã đàn ông này đã cố gắng dụ dỗ cô gái về nhà mình để xem phim. 

Khi cô gái đồng ý đến nhà, y liền lôi dụng cụ bạo lực tình dục ra khỏi ba lô và yêu cầu cô gái đeo những dụng cụ này vào người. Đồng thời, y cũng yêu cầu còng tay cô gái bằng một chiếc còng kim loại.

Khi cô gái trẻ từ chối, y liền đe dọa: "Đó không phải là một câu trả lời hay, và tôi cũng không hề thích câu trả lời đó."

Tờ Misnesota News đưa tin rằng, sau khi cô gái trẻ tiếp tục từ chối thì y liền lao đến quấy rối và túm lấy tóc cô gái, ép cô phải quan hệ tình dục với hắn.

Rủ bạn gái 15 tuổi mới quen đến nhà xem phim, gã yêu râu xanh liền lập tức giở trò đồi bại - Ảnh 1.

Theo lời khai của nạn nhân, cô tin rằng Coldsmith chỉ bằng tuổi mình vì cả hai gặp nhau tại trường cấp 3 mà cô đang theo học. 

May mắn rằng cô đã chạy thoát khỏi tên "yêu râu xanh" và đến trú tạm tại nhà một người bạn ở gần đó.

Vào ngày 27/3, khi cảnh sát đến lục soát nhà của Coldsmith, họ đã tìm thấy các thiệt bị nô lệ và một chiếc balo phù hợp với mô tả của nạn nhân. 

Sau vài ngày tra khảo, Coldsmith đã thừa nhận rằng anh ta biết nạn nhân, thậm chí anh ta còn biết cô mới 15 tuổi.

Hiện tại, tên "yêu râu xanh" đang phải đối mặt với 3 tội danh về tấn công tình dục.

theo HELINO