NSND Trần Nhượng bức xúc khi chuyện ly hôn bị "đào xới" quá nhiều

HN |

NSND Trần Nhượng bày tỏ sự khó chịu khi thông tin chia tay người vợ kém 23 tuổi bị “đào xới” quá nhiều.

Mới đây, thông tin NSND Trần Nhượng chia tay vợ không chỉ khiến đồng nghiệp mà nhiều khán giả cũng bất ngờ. Bản thân nghệ sĩ sau đó đã thừa nhận hôn nhân đổ vỡ là điều không ai muốn, đó là nỗi đau. Vì thế, ông không muốn bị “đào xới” quá nhiều.

“Mấy ngày nay tôi rất bức xúc vì chuyện riêng tư của mình bị truyền thông “săm soi” quá nhiều. Tôi cảm thấy rất phiền. Sự đổ vỡ, chia ly không ai vui, nhất là nghệ sĩ chẳng ai muốn chia sẻ với công chúng làm gì.

Điều đó khiến khán giả có cái nhìn không tốt về nghệ sĩ vì cho rằng làm nghệ thuật thì hôn nhân không hạnh phúc, nhiều vợ nhiều chồng. Nhưng rồi tin tôi ly hôn cứ thế lan ra” - NSND Trần Nhượng bức xúc.

Được biết, NSND Trần Nhượng quen biết và gắn bó với Bích Vân là thông qua “bà mối”, diễn viên Hoàng Yến . Vì đều đã qua một lần đò nên Trần Nhượng và Bích Vân đều thận trọng khi quyết định sống chung với nhau vào năm 2009.

Dù vấp phải những trắc trở khi người vợ nhỏ tuổi hơn cả con trai cả (đạo diễn Trần Bình Trọng) nhưng tình cảm chín chắn và mạnh mẽ của cả hai đã vượt lên tất cả.

NSND Trần Nhượng bức xúc khi chuyện ly hôn bị đào xới quá nhiều - Ảnh 1.

NSND Trần Nhượng và vợ cũ.

NSND Trần Nhượng và Bích Vân từng dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào trên truyền thông. Cặp vợ chồng nghệ sĩ luôn gắn bó với nhau "như hình với bóng" tại các sự kiện văn hóa - giải trí.

Mỗi khi xuất hiện cùng vợ, NSND Trần Nhượng luôn “tay trong tay” cùng vợ trẻ với ánh mắt rạng ngời hạnh phúc. Ở bên nhau 9 năm, ai cũng ngỡ cuộc hôn nhân sẽ viên mãn dài lâu, nào ngờ lại “đứt gánh giữa đường”...

Theo nghệ sĩ , tin ban đầu chỉ là lời chia sẻ với một số anh em nghệ sĩ, rồi không hiểu sao tự nhiên thông tin bị truyền đi, mập mờ và bị suy diễn.

NSND Trần Nhượng tiết lộ, ông chỉ muốn chia sẻ một lần cho xong, tránh những hiểu lầm, vướng mắc và không muốn thông tin riêng tư này bị nhắc lại nhiều trên mặt báo.

NSND Trần Nhượng bức xúc khi chuyện ly hôn bị đào xới quá nhiều - Ảnh 3.

NSND Trần Nhượng và vợ thời còn mặn nồng.

Có thể nói, ở tuổi 67, nghệ sĩ nổi tiếng và gạo cội lại trở về cuộc sống độc thân sau 2 cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

Trước cuộc hôn nhân với vợ kém 23 tuổi, NSND Trần Nhượng từng kết hôn vào năm 21 tuổi và có ba người con, trong đó có đạo diễn Bình Trọng. Ở cuộc hôn nhân với Bích Vân, cả hai không có con chung.

theo Lao động