Góc tối dùng tình để đổi lấy danh vọng tại Kbiz: Nữ ca sĩ từng "đi khách" với giá trăm triệu trở thành tội đồ trong mắt công chúng

Imacho |

Góc tối dùng tình để đổi lấy danh vọng tại Kbiz: Nữ ca sĩ từng "đi khách" với giá trăm triệu trở thành tội đồ trong mắt công chúng
Góc tối dùng tình để đổi lấy danh vọng tại Kbiz: Nữ ca sĩ từng "đi khách" với giá trăm triệu trở thành tội đồ trong mắt công chúng

Câu nói "Ngủ với anh đi, anh sẽ giúp em thành người nổi tiếng" của "kẻ biến thái" Jung Joon Young đã phần nào vạch trần 1 góc tối đáng sợ của showbiz Hàn.

Bê bối tình dục của Seungri và những người bạn thời gian qua đã vén lên bức màn u tối đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng của giới giải trí Hàn Quốc. Trong đó, các nam thần tượng dáng vẻ đạo mạo nhưng bên trong lại là quỷ dữ với xu hướng tình dục lệch lạc, biến thái.

Trong số nạn nhân bị quay lén có không ít người là thực tập sinh mong muốn gia nhập làng giải trí. Lợi dụng điều này, kẻ cuồng sex Jung Joon Young đã đưa ra lời đề nghị: "Ngủ với anh đi, anh sẽ giúp em thành người nổi tiếng".

Câu nói này càng khiến người ta thêm ghê tởm về mặt trái của showbiz, nơi mà ở đó phụ nữ phải bán thân để có được hư vinh, tiền bạc. Vụ việc nữ ca sĩ G.NA bán dâm có lẽ cũng là một trường hợp tương tự.

Góc tối dùng tình để đổi lấy danh vọng tại Kbiz: Nữ ca sĩ từng đi khách với giá trăm triệu trở thành tội đồ trong mắt công chúng - Ảnh 1.

Tháng 3/2016, thông tin cảnh sát triệt phá đường dây bán dâm liên quan đến một loạt các ngôi sao Kpop gây chấn động không chỉ ở Hàn Quốc.

Trong số 3 thực tập sinh và diễn phụ thì có một nữ ca sĩ 29 tuổi (gọi là A) bị tình nghi bán dâm cho một doanh nhân 45 tuổi người Hàn Quốc sống tại Los Angeles, Mỹ với mức giá 35 triệu won/lần (khoảng 717 triệu đồng), cao hơn hẳn những người khác vì có nhiều tiếng tăm hơn, từ tháng 3 đến tháng 5/2015.

Bên cạnh đó, cảnh sát còn cung cấp một số thông tin về A ngay lập tức làm cư dân mạng trổ tài thám tử, thi nhau đoán danh tính.

Được biết, A ra mắt vào năm 2010 và được biết đến nhờ cả giọng hát lẫn thân hình nóng bỏng. Vào ngày 1/3/2016, A vừa kết thúc hợp đồng với công ty cũ. Chỉ với vài chi tiết này, mọi người đã nhanh chóng xác định A chính là nữ ca sĩ G.NA.

Góc tối dùng tình để đổi lấy danh vọng tại Kbiz: Nữ ca sĩ từng đi khách với giá trăm triệu trở thành tội đồ trong mắt công chúng - Ảnh 2.
Góc tối dùng tình để đổi lấy danh vọng tại Kbiz: Nữ ca sĩ từng đi khách với giá trăm triệu trở thành tội đồ trong mắt công chúng - Ảnh 3.

Ngày 15/3/2016, A và 3 nghi phạm khác theo lệnh triệu tập đã có mặt tại đồn cảnh sát để hợp tác điều tra.

Trả lời phỏng vấn với cánh báo chí, A thừa nhận việc gặp gỡ người đàn ông 45 tuổi nhưng đó chỉ đơn thuần là buổi xem mắt thông qua sự giới thiệu của một người bạn thân thiết. A không ngờ người bạn kia lại nhận tiền từ người đàn ông kia sau lưng mình và đẩy cô vào thị phi không đáng có.

Góc tối dùng tình để đổi lấy danh vọng tại Kbiz: Nữ ca sĩ từng đi khách với giá trăm triệu trở thành tội đồ trong mắt công chúng - Ảnh 4.

Lời giải thích của A không đủ thuyết phục công chúng. Mọi người vẫn một mực tin rằng A là G.NA và đó cũng là lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô xuất hiện trước truyền thông. Từ đó đến nay, nữ ca sĩ mất hút khỏi làng giải trí, không ai biết cô hiện đang ở đâu và làm gì. Thông tin về vụ án cũng không được cảnh sát tiết lộ thêm.

Mãi đến tháng 9/2017, G.NA mới chia sẻ một bức tâm thư nhắc đến bê bối bán dâm hơn 1 năm về trước. Trong đó, nữ ca sĩ nhắc đến scandal trong quá khứ và gọi nó là tin đồn không điểm dừng.

Đồng thời, G.NA gửi lời xin lỗi cũng như cảm ơn những người đã luôn tin tưởng và ở bên cạnh cô mỗi lúc khó khăn. Tuy nhiên, dù vô tình hay cố ý dính líu đến đường dây bán dâm G.NA vẫn bị công chúng tẩy chay không thương tiếc, khả năng trở lại showbiz dừng lại ở con số 0 tròn trĩnh.

(Nguồn: Tổng hợp)


download app

theo Helino