Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh

DUONGNAM |

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh

Công chúng choáng ngợp trước ngoại hình của dàn nam thần, nữ thần Kpop thế hệ mới và tuổi của họ cũng là điều gây sốc.

Làng nhạc Kpop đang tưng bừng chào đón lứa nghệ sĩ tân binh sở hữu ngoại hình xuất chúng. Bên cạnh dung mạo, tuổi tác của các idol này cũng khiến công chúng bất ngờ khi nhiều người trong số họ sinh từ năm 2003 trở về sau. 

Thời gian trôi đi thật nhanh, thế hệ 8X, 9X ngày nào còn phát cuồng các thần tượng Kpop hơn tuổi nay đã được chứng kiến những nghệ sĩ trẻ đáng tuổi cháu mình ra mắt.

Kangmin (VERIVERY)

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 1.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 2.

Kangmin sinh năm 2003, là em út của nhóm nhạc tân binh VERIVERY. Nhóm nhạc mới ra mắt cách đây khoảng nửa tháng, chưa gây được tiếng vang lớn nhưng thành viên Kangmin vẫn nhận được vô vàn sự chú ý từ khán giả nhờ ngoại hình đẹp trai hút hồn

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 3.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 4.

Ngay từ trước khi ra mắt, Kangmin đã là cái tên khá hot trong cộng đồng mạng. Khi xuất hiện trên chương trình "NOW VERIVERY" của Mnet, anh chàng đã trở nên khá nổi tiếng

Ahn Yoo Jin (IZ*ONE)

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 5.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 6.

Ahn Yoo Jin sinh năm 2003, là một trong những gương mặt nổi bật trong nhóm nhạc nữ tân binh IZ*ONE. Ngay từ trước khi tham gia chương trình "Produce 48", cô nàng đã nhận được nhiều sự chú ý nhờ các hoạt động đa dạng, từ đóng quảng cáo cho tới diễn xuất trong các MV

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 7.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 8.

Bên cạnh việc xuất hiện trong các MV, Ahn Yoo Jin còn là một gương mặt quảng cáo khá được yêu thích tại Hàn. Cô từng đảm nhận vai trò vũ công cho chàng ca sĩ Jeong Sewoon và làm lu mờ luôn nhân vật chính nhờ nhan sắc thoát tục

Shin Yuna (ITZY)

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 9.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 10.

"Ông lớn" JYP rất "mát tay" trong việc lăng xê các nhóm nhạc nữ nên dù chưa chính thức ra mắt nhưng IZTY đã được dự đoán sẽ gặt hái được thành công lớn. Thành viên Shin Yuna thu hút được nhiều sự quan tâm nhờ nhan sắc và tuổi tác

Shin Yuna sinh năm 2003, cao 1m70, được đánh giá là thành viên sở hữu dung mạo đẹp hàng đầu trong ITZY. Không ngạc nhiên khi JYP đặt niềm tin nơi cô nàng, chọn nữ thần tượng làm visual của nhóm

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 11.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 12.

Shin Yuna từng may mắn được chọn làm nàng thơ của BTS trong đoạn phim ngắn thuộc chuỗi album "Love Yourself". Lật lại ảnh quá khứ của nữ thần tượng, cộng đồng mạng dành nhiều lời khen, công nhận cô nàng là mỹ nhân đẹp tự nhiên

Jang Won Young (IZ*ONE)

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 13.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 14.

Jang Won Young sinh năm 2004, là một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhóm nhạc tân binh IZ*ONE. Ngay từ lúc "Produce 48" bắt đầu khởi tranh, tiểu mỹ nhân này đã gây sốt cộng đồng mạng nhờ diện mạo vừa giống Sulli lại vừa giống với Naeun (Apink)

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 15.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 16.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 17.

Netizen dành nhiều lời khen có cánh cho ngoại hình của Won Young. Không chỉ có gương mặt đẹp, nữ thần tượng còn sở hữu chiều cao lý tưởng (gần 1m70) và thân hình tuyệt mỹ. Công chúng khẳng định, Won Young được sinh ra để làm người nổi tiếng

Cô nàng giành được vị trí quán quân trong đêm chung kết cuộc thi "Produce 48". Ngoại hình xuất chúng của Won Young là điều không cần phải bàn cãi nhưng cô nàng vẫn bị đánh giá là thiếu tài năng. Tuy nhiên, nữ thần tượng còn rất trẻ, có thể hoàn thiện bản thân trong tương lai

Haruto

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 18.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 19.

Haruto sinh năm 2004, là thành viên của nhóm nhạc nam mới nhà YG. Nhóm nhạc này chưa chính thức ra mắt nhưng được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của IKON, WINNER. Haruto sở hữu ngoại hình vô cùng điển trai, được nhận xét là bản sao của mỹ nam B.I (IKON)

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 20.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 21.

Được biết, Haruto và mẹ anh chàng đều là fan cứng của Big Bang. Mang trong mình tình yêu với nhóm nhạc nhà YG, nam thần tượng người Nhật đã lặn lội sang tận Hàn Quốc, quyết chí thành idol dưới trướng YG. Quyết định của Haruto được mẹ hết lòng ủng hộ

So Jung Hwan

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 22.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 23.

Jung Hwan sinh năm 2005, giành suất ra mắt trong nhóm nhạc mới nhà YG cách đây không lâu. Ngay từ lúc mới xuất hiện trong show sống còn "YG Treasure Box", anh chàng đã gây chú ý nhờ vẻ ngoài của một nam thần

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 24.

Jung Hwan từng là thành viên của nhóm nhảy Taekwondo đình đám K-Tigers. So với hồi nhỏ, anh chàng được nhận xét là ngày càng đẹp trai

Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 25.
Một thế hệ tân binh Kpop đẹp hết phần thiên hạ nhưng lại khiến 9X nghẹn lòng: Tuổi thanh xuân trôi đi quá nhanh - Ảnh 26.

Dù Jung Hwan gây không ít tranh cãi về tài năng nhưng nhiều người cho rằng anh chàng còn rất trẻ, có nhiều tiềm năng để phát triển và hoàn thiện bản thân trong tương lai.

download app

theo Helino

Đọc thêm về:

  Đọc tin báo mới nhất, xem mẹo đẻ thường đúng cách tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên