Nhã Phương xuất hiện cực xinh đẹp sau tin sinh con nhưng vẻ sexy của cô bạn thân mới là điều thu hút

Pa dun |

Hình ảnh Nhã Phương cùng Ái Phương, Hoàng Oanh, Liêu Hà Trinh... trong đám cưới bạn thân nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, Phan Lê Ái Phương đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của hội bạn thân showbiz cùng với Nhã Phương , Hoàng Oanh, Liêu Hà Trinh... Được biết, cả hội bạn đã tụ họp trong ngày đám cưới của một thành viên trong nhóm, người đẹp Đào Huyền Phương.

Ngay sau hình ảnh của Phan Lê Ái Phương được chia sẻ, rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc của hội bạn thân showbiz. Xuất hiện sau tin đồn sinh con, Nhã Phương nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc mặn mà, đằm thắm hơn.

Nhã Phương xuất hiện cực xinh đẹp sau tin sinh con nhưng vẻ sexy của cô bạn thân mới là điều thu hút - Ảnh 1.

Trước đó, Nhã Phương một vài lần xuất hiện ở nơi công cộng nhưng người đẹp vẫn chưa từng xác nhận chuyện sinh con. Chính vì vậy, thông tin về việc Nhã Phương sinh con vẫn là dấu hỏi đối với người hâm mộ.

Nhã Phương xuất hiện cực xinh đẹp sau tin sinh con nhưng vẻ sexy của cô bạn thân mới là điều thu hút - Ảnh 2.

Cô bạn thân xinh đẹp vừa lên xe hoa của Nhã Phương.

Nhận được sự quan tâm không kém Nhã Phương chính là cô gái Huyền Phương - bạn thân của cả nhóm và cũng là cô dâu đặc biệt của hôm nay. Xuất hiện với bộ váy cưới vô cùng gợi cảm, khoe trọn vòng 1 đầy đặn khiến Huyền Phương thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

theo Helino