4 món quà tặng mẹ chồng, mẹ vợ ngày 8/3 ý nghĩa, cảm động nhất

Phong Linh (tổng hợp) |

4 món quà tặng mẹ chồng, mẹ vợ ngày 8/3 ý nghĩa, cảm động nhất
4 món quà tặng mẹ chồng, mẹ vợ ngày 8/3 ý nghĩa, cảm động nhất

Bỏ qua những món quà hàng hiệu, hãy lựa 4 món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa này để làm quà tặng mẹ 8/3, chắc chắn bạn sẽ được lòng mẹ.

Món quà tặng mẹ ngày 8/3 không phải là dịp để bạn khoe khoang mọi thứ mà chỉ đơn giản là ngày kỉ niệm, thể hiện sự chân thành, tình yêu của mỗi người con dành tặng cho mẹ - người phụ nữ mang nặng đẻ đau, tần tảo sớm hôm nuôi con khôn lớn.

Vì thế, để ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này thêm ý nghĩa và gắn kết tình cảm mẹ con, bạn hãy tham khảo ngay 5 món quà vô cùng độc đáo dưới đây. Đảm bảo mẹ của bạn không những thích mê mà còn vô cùng cảm động.

Chụp một bộ ảnh cùng mẹ

4 món quà tặng mẹ chồng, mẹ vợ ngày 8/3 ý nghĩa, cảm động nhất - Ảnh 1.

Chụp một bộ ảnh với mẹ lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất.

Chắc chắn sẽ rất hiếm khi mẹ và bạn chụp ảnh chung với nhau? Vì thế, một bộ ảnh lưu giữ kỉ niệm, nét thanh xuân tươi trẻ của mẹ và bạn là một điều gì đó vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Váy áo lộng lẫy, chọn 1 địa điểm cả mẹ và bạn đều thích để chụp ảnh trong tiết trời đẹp quả thực là món quà vô giá. Để rồi sau này mỗi dịp được nhìn lại, bạn sẽ thấy yêu mẹ biết nhường nào.

Cùng mẹ vào bếp

4 món quà tặng mẹ chồng, mẹ vợ ngày 8/3 ý nghĩa, cảm động nhất - Ảnh 2.

Dành thời gian cùng mẹ vào bếp trổ tài làm những món mẹ yêu thích.


Món ăn mẹ nấu chắc chắn là món ăn ngon nhất trong cuộc đời của mỗi người con. Thế nhưng, đã bao giờ bạn thử vào bếp làm một bữa ăn thịnh soạn để mẹ thưởng thức chưa nhỉ?

Nếu chưa thì còn gì phải chần chừ nữa, đây chính là dịp để bạn thực hiện điều ấy. Nếu chưa có thể nấu ngon bạn có thể học hỏi thêm ở sách báo , hoặc cùng mẹ vào bếp để nhận sự chỉ dạy hoặc đơn giản, mỗi món ăn bạn nấu dù có ngon hay không mẹ đều yêu thích.

Vải may quần áo cũng là một món quà nên chọn ngày 8/3 để tặng mẹ

4 món quà tặng mẹ chồng, mẹ vợ ngày 8/3 ý nghĩa, cảm động nhất - Ảnh 3.

Nếu không thích những món quà trên bạn hoàn toàn có thể dành tặng cho mẹ của mình một tấm vải may quần áo. Việc tặng vải sẽ giúp các mẹ cảm thấy tốt hơn khi được con cái quan tâm đến dù là điều nhỏ nhặt nhất.

Hãy chọn vải làm từ chất liệu lụa, nhung, ren, ... loại vải này có thể dùng để may váy, quần áo, áo dài và các bà có thể tự hào khoe với tất cả mọi người món quà mà con mình đã tặng.

Tranh chữ "Mẹ"

4 món quà tặng mẹ chồng, mẹ vợ ngày 8/3 ý nghĩa, cảm động nhất - Ảnh 4.

Món quà cuối cùng này dành cho những ai ưa thích sự sang trọng và độc lạ. Đây là một sản phẩm quà tặng ngày 8/3 khá độc đáo.

Theo đó ý nghĩa bức tranh chữ "Mẹ" mạ vàng là khắc họa hình ảnh người mẹ Việt Nam tần tảo sớm hôm nuôi con khôn lớn.

theo Người đưa tin