Video: Khoảnh khắc né ống kính phóng viên của em gái ông Kim jong-un

Song Hy |

Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên, bà Kim Yo-jong giữ khoảng cách nhất định khi đi sau anh trai để không lọt vào ống kính của phóng viên.

Khi nhà lãnh đạo Kim Jong-un tới khách sạn Metropole để tham gia vào ngày làm việc thứ 2 Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều, em gái của ông - bà Kim Yo-jong cũng có mặt cùng các quan chức khác của Triều Tiên.

Trong suốt thời gian anh trai và Tổng thống Mỹ hội đàm một-một, bà Kim luôn đứng ở sân vườn khách sạn nghe ngóng tin tức.

Video: Em gái ông Kim Jong-un né ống kính máy quay

Em gái ông Kim Jong-un né tránh ống kính phóng viên

Khi ông Trump và ông Kim tản bộ quanh khuôn viên Metropole, bà lại đứng quan sát từ xa và luôn giữ một khoảng cách nhất định để không lọt vào khuôn hình báo giới.

Trong đoạn video được Daily Star đăng tải, bà Kim được nhìn thấy đang đứng sau một bức tường và ngập ngừng định bước ra khi anh trai và Tổng thống Trump đã di chuyển cách mình khá xa.

Tuy nhiên, có vẻ như cảm thấy khoảng cách vẫn không đủ an toàn, bà lùi lại về phía sau để tránh lọt vào các bức ảnh có sự xuất hiện của anh trai mình và chỉ bước ra khi anh trai đã đi thêm được một đoạn.

Theo cây viết Laura Bicker của BBC, bà Kim luôn chọn vị trí rất chính xác, vừa đủ để theo dõi diễn biến cuộc trò chuyện của ông Kim và ông Trump để hỗ trợ khi cần thiết, nhưng cũng đủ để không lọt vào ảnh chụp của phóng viên. Theo Bicker, kinh nghiệm này có thể được bà Kim rút ra trong thời gian phụ trách các vấn đề tuyên truyền của Triều Tiên.

theo VTC News