Người tố Chủ tịch HĐND TP quan hệ bất chính với vợ mình nói con gái phát hiện ra sự việc

Thanh Tú |

Người tố Chủ tịch HĐND TP quan hệ bất chính với vợ mình nói con gái phát hiện ra sự việc
Người tố Chủ tịch HĐND TP quan hệ bất chính với vợ mình nói con gái phát hiện ra sự việc
(ảnh: GTVT)

Anh T. bày tỏ, khi con gái cầm điện thoại chụp ảnh thì phát hiện ra hình ảnh thân mật của mẹ với người đàn ông khác.

Anh T.Q.T. (SN 1984, trú tại phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tố cáo ông P.M.X. (Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) có quan hệ bất chính với vợ mình là P. (SN 1988, trú tại TP Pleiku).

Theo chia sẻ của anh với báo Pháp luật Việt Nam, sự việc được anh phát hiện vào tháng 4/2018. Đáng nói, người phát hiện đầu tiên chính là con gái gần 6 tuổi của vợ chồng anh.

Anh kể, khi bé cầm máy điện thoại của mẹ để chụp ảnh thì phát hiện hình ảnh mẹ chụp với người đàn ông khác, trông khá tình cảm. Khi con gái hỏi anh xem mẹ chụp hình thân mật với ai, anh xem mà chết lặng.

Người chồng này cho rằng, ông X. cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác, khi bị phát hiện mối quan hệ bất chính thì không những không chấm dứt mà còn tiếp tục.

Cả anh T. và vợ đều có những chia sẻ riêng với báo giới trong nước. Tuy nhiên, hai bên đưa ra một số thông tin trái ngược, mâu thuẫn nhau. Trong khi anh T. nói vợ đi nhà nghỉ, khách sạn cùng ông X., thì chị P. phủ nhận.

"Không có chuyện tôi với anh X. đi nhà nghỉ, khách sạn với nhau vì không có bằng chứng nào chứng minh điều này", chị P. khẳng định trên Đất Việt, đồng thời nói sẽ yêu cầu làm rõ thông tin này.

Theo lời người vợ, ban đầu chị quen con gái của ông X., sau đó mới quen biết ông này. Mối quan hệ tình cảm của chị và ông X. chỉ kéo dài chừng 3 - 4 tháng thì dừng lại vì thấy không ổn. Hiện thi thoảng chị và ông X. có liên lạc, nhưng là về công việc.

"Khi có nghi vấn tôi với anh X. có quan hệ tình cảm với nhau, chồng tôi đã làm khó tôi rất nhiều. Tính đến giờ phút này, tôi đã gửi đơn ly hôn ra tòa", Đất Việt dẫn lời chị P.

Về phía ông X. cũng đã có báo cáo sơ bộ về sự việc với cơ quan. Theo báo cáo ban đầu thì ông X. nói, khi quen biết và tìm hiểu P. thì chị này nói đã ly hôn chồng. Sau đó ông mới biết sự thật chị P. chỉ ly thân mà chưa ly hôn nên hai người chấm dứt mối quan hệ vào giữa năm 2018. Thời điểm tìm hiểu chị P., ông X. độc thân, vợ ông đã qua đời trước đó.

Sự việc vẫn đang được nhà chức trách tiếp tục làm rõ.

(Tổng hợp)