Bố bị gió lớn thổi rơi từ mái nhà xuống đè chết con trai

Minh Minh (Theo Daily Mail) |

Một cậu bé 14 tuổi ở miền trung Italy đã chết khi cha cậu bị gió thổi bay, rơi xuống từ độ cao 5,5m và đè trúng người.

Ngày 23/2, cậu bé Pasquale Persia, 14 tuổi, sống ở Monterotondo gần Rome, đã giữ thang cho cha mình là Gabrielle, 55 tuổi, leo lên sửa chữa mái nhà kho bị bão làm hỏng.

Bố bị gió lớn thổi rơi từ mái nhà xuống đè chết con trai - Ảnh 1.

Cậu bé Pasquale Persia đã chết vì tai nạn hi hữu bất ngờ.

Một cơn gió mạnh bất ngờ thổi bay ông bố khỏi mái nhà, khiến ông rơi xuống trúng đầu con trai mình đang ở phía dưới khiến cậu chết ngay tại chỗ. Kinh hoàng, ông Persia đã gọi cấp cứu nhưng khi họ tới con trai ông đã chết, bản thân ông cũng bị bầm tím, xây xát và sốc nặng.

Bố bị gió lớn thổi rơi từ mái nhà xuống đè chết con trai - Ảnh 2.

Gia đình ông Persia không phải là nạn nhân duy nhất của những cơn gió mạnh thổi qua miền trung Italy vào ngày 23/2, ít nhất đã có 4 người bị chết.Cảnh sát cho biết cậu bé đã tự tới giúp cha mình khi thấy ông phải vật lộn với gió mạnh. Người cha vô cùng đau khổ vì mất con do tai nạn trớ trêu.

Hai người đàn ông ở độ tuổi 70 đã chết do bức tường trang trại sụp đổ đè vào đầu ở gần Frosinone. Trong khi một người đàn ông 45 tuổi khác lại chết vì một cây thông ở Guidonia gần thủ đô của Italy đổ đè trúng xe ô tô.

Bố bị gió lớn thổi rơi từ mái nhà xuống đè chết con trai - Ảnh 3.

Chiếc ô tô của một người đàn ông 45 tuổi bị cây đổ đè trúng, lái xe mất mạng.

Người ta cho hay, các cơn gió từ Địa Trung Hải thổi vào có thể đạt tới vận tốc hơn 56km/h. Thậm chí một tàu chở hàng của Thổ Nhĩ Kỳ đỗ tại cảng phía nam thành phố Bari còn bị gió mạnh thổi bốc vào sát bờ khiến cho mắc cạn.

theo Đời sống phát luật