Lệ Quyên - Quang Lê trở lại với bản “hit” gần 100 triệu views

Phương An |

Chương trình "Sầu tím thiệp hồng – Lệ Quyên, Quang Lê cùng những người bạn" sẽ diễn ra tối 8/3 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Chủ đề liveshow là bài hát đã se mối duyên âm nhạc giữa Lệ Quyên - Quang Lê khi "nữ hoàng phòng trà" chuyển sang hát dòng nhạc Bolero cách đây gần 10 năm. 

Thời điểm đó, Lệ Quyên mời Quang Lê song ca trong album "Khúc tình xưa 2" và tạo ra "hit" nhạc xưa làm mưa làm gió trên thị trường nhạc Việt.

Màn song ca "Sầu tím thiệp hồng" phiên bản Lệ Quyên – Quang Lê khi được đăng tải trên kênh Youtube ăm 2012 tạo nên "cơn sốt", trở thành một trong những ca khúc Bolero có lượt nghe cao nhất tính đến thời điểm này, với tổng số gần 100 triệu lượt xem.

Lệ Quyên - Quang Lê trở lại với bản “hit” gần 100 triệu views - Ảnh 1.

Nam ca sĩ gốc Huế thừa nhận, Lệ Quyên là tri kỷ trên sân khấu, đem lại cho anh cảm xúc rất riêng khi song ca.

Về phần mình, Lệ Quyên dành cho Quang Lê tình cảm yêu quý đặc biệt bởi cả hai tìm thấy sự hòa hợp khi hát chung cùng nhau. 

Nữ ca sĩ tiết lộ, thỉnh thoảng khi có album mới, cô thường đưa cho Quang Lê nghe và cả hai vẫn nắm chặt tay nhau, có khi nhảy cẫng lên trước một câu luyến láy nào đó mà khi nghe cô hát, Quang Lê thích thú thốt lên: "Câu này hay quá, Quyên  hát đã quá".

Liveshow "Sầu tím thiệp hồng" có thêm sự xuất hiện của 2 "soái ca" dòng nhạc trữ tình là Quang Dũng, Tuấn Hưng. Cả hai đều gắn bó với Lệ Quyên trong suốt chặng đường ca hát. 

Trong đó, Quang Dũng được xem "người tình nhạc xưa" của Lệ Quyên, còn Tuấn Hưng tạo nên cặp song ca đẹp ở dòng nhạc trẻ. 

Đặc biệt danh hài Hoài Linh cùng nhóm hài của anh cũng tham gia trình diễn.