Văn Lâm không ra sân phút nào, Muathong United thua đau đớn trên đất Campuchia

Ngô Trà |

Văn Lâm không ra sân phút nào, Muathong United thua đau đớn trên đất Campuchia
Văn Lâm không ra sân phút nào, Muathong United thua đau đớn trên đất Campuchia

Ngay cả đến cổ động viên của đội bóng Thái Lan cũng bày tỏ sự ngạc nhiên với việc thủ thành mang áo số 1 Đặng Văn Lâm không được ra sân.

Giao hữu: K-Cement All Stars 2-1 Muangthong United

Trước đội ngôi sao Campuchia K-Cement All Stars, Muathong United vào trận với đầy đủ những hảo thủ như Aung Thu, Teerasil Dangda và tiền đạo người Brazil - Heberty Fernandes. Nhưng trong khung gỗ, thay vì thủ thành Đặng Văn Lâm, thì lại là thủ môn Prasit Phadungchok.

Cầm bóng nhiều hơn, chủ động triển khai tấn công, nhưng chính đội bóng Thái Lan mới là những người phải nhận "gáo nước lạnh" trước. Không phải chỉ có 1, mà đến hai "gáo nước lạnh" ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Muathong United có phần đen đủi, nhưng chỉ có thể trách chính họ khi bàn thua đầu tiên có phần may mắn của chân sút Campuchia, nhưng ở bàn thua thứ hai, thì thủ thành Prasit Phadungchok phản xạ hơi chậm với cú sút quyết định, để bóng đi ra ngoài tầm tay găm vào góc cao.

Bên cạnh đó, Teerasil Dangda cũng bỏ lỡ cơ hội cực kỳ ngon ăn để cân bằng tỷ số 1-1, để ngay sau đó có 1 phút, họ phải nhận thêm bàn thua thứ hai.

Văn Lâm không ra sân phút nào, Muathong United thua đau đớn trên đất Campuchia - Ảnh 2.

Những tưởng HLV Bovonwatanadilok sẽ trao cơ hội cho Văn Lâm ở hiệp hai, nhưng ông đã quyết định giữ thủ thành số 1 của ĐTQG Việt Nam trên băng ghế dự bị. Và trong suốt hơn 45 còn lại, Muathong Uniited chỉ có thể gỡ được 1 bàn từ pha sút phạt cực kỳ hiểm hóc của Heberty Fernandes, dẫu cho đội bóng Thái chơi ép sân suốt hiệp 2 trận đấu.

Hi vọng rằng việc cất Văn Lâm trên băng ghế dự bị ở trận đấu này chỉ là toan tính mang tính chiến thuật, khi HLV Bovonwatanadilok giữ sức cho thủ thành Việt kiều cho một mùa giải đầy cam go trước mắt, với nhiệm vụ lật đổ sự thống trị của Buriram United - đội bóng vừa có được sự bổ sung từ Việt Nam mang tên Xuân Trường.

theo Trí Thức Trẻ