Kỳ lạ người phụ nữ độc thân bằng lòng hy sinh mọi thứ để nuôi 4 chú lợn, cho ở phòng ngủ lớn

Jia You |

Câu chuyện về người phụ nữ dành phòng ngủ lớn nhất cho 4 chú lợn đã thu hút sự quan tâm của hàng xóm và đặc biệt là cư dân mạng.

Gần đây, truyền thông đưa tin có một người phụ nữ tên là Jenny Tsai sống ở Đài Trung, Đài Loan đã một mình nuôi 4 chú lợn như thú cưng và cho chúng có cuộc sống vô cùng sang chảnh khiến ai cũng bất ngờ. 

ược biết, cô Jenny hiện đang sống trong căn hộ tập thể ở tầng 9. Cô là chuyên gia thiết kế website và dành phần lớn thời gian của bản thân để nuôi 4 chú lợn. 

Cô Jenny nói rằng, chị có thú vui nuôi lợn được 12 năm nay, việc nuôi những chú lợn giúp chị giải tỏa căng thẳng, không những thế còn mang lại nhiều niềm vui cho cô mà người khác khó mà hiểu được.

Kỳ lạ người phụ nữ độc thân bằng lòng hy sinh mọi thứ để nuôi 4 chú lợn, cho ở phòng ngủ lớn - Ảnh 1.

Jenny chia sẻ, những chú lợn rất tình cảm, lại còn thông minh, biết tự đóng mở tủ lạnh để lấy đồ ăn. 

Nuôi lợn không giống như loài thú cưng khác, Jenny cũng phải hy sinh một số điều trong cuộc sống nhưng cô hoàn toàn chấp nhận vì xem đó là niềm hạnh phúc. Jenny nói: "Chúng rất giàu tình cảm. 

Khi tôi bị ốm, chúng sẽ nằm xung quanh và khiến tôi có cảm giác ấm áp, như có người đang bên cạnh mình vậy. 

Nhưng lúc tôi giả ốm, chúng sẽ nhận ra ngay và ngay lập tức tỏ thái độ khó chịu, thậm chí là phá phách".

Kỳ lạ người phụ nữ độc thân bằng lòng hy sinh mọi thứ để nuôi 4 chú lợn, cho ở phòng ngủ lớn - Ảnh 2.

Việc sống chung với lợn của cô Jenny khiến hàng xóm xung quanh khá tò mò. Cô cho biết, 12 năm trước bố cô đã tặng một chú lợn con, sau này khi chú lợn trưởng thành đã tăng trưởng đến 65kg. 

"Lúc bé, tôi được nhìn thấy lợn nhà hàng xóm được sinh ra, tôi thích ngắm chúng nên ngày nào cũng sang nhà người ta để chơi với chúng. 

Bố tôi thấy thế nên đã tặng tôi một chú lợn để nuôi ở nhà. Từ đó tôi bắt đầu thích nuôi lợn lúc nào không hay", cô trải lòng.

Kỳ lạ người phụ nữ độc thân bằng lòng hy sinh mọi thứ để nuôi 4 chú lợn, cho ở phòng ngủ lớn - Ảnh 3.

Từ đó đến này, Jenny đã nuôi thêm 6 chú lợn, nhưng sau đó có 3 chú lợn qua đời, giờ chỉ còn lại 4 chú lợn đang sống với cô và được tận hưởng cuộc sống sung sướng không khác gì loài thú cưng khác. 

Căn nhà tuy không quá to nhưng Jenny nhường cho 4 chú lợn sống ở phòng lớn, còn cô ở phòng bé. Mỗi chú lợn đều có quần áo riêng, ăn bát riêng và thường được dắt ra ngoài đi dạo. 

Trong nhà Jenny cũng được trang trí nhiều đồ vật mang chủ đề về lợn, Jenny yêu thương lợn không khác gì con của mình.

Nói về những khó khăn khi nuôi lợn, Jenny cho biết: "Chúng ăn rất nhiều và đôi khi sẽ khiến căn nhà trở nên bừa bộn. 

Nuôi lợn không giống như nuôi cún, không một nhà hàng nào hay khách sạn nào chấp nhận để cho lợn bước vào, vì vậy tôi chẳng thể đi đâu xa, chỉ quanh quẩn trong nhà hoặc đi công viên gần nhà"

Dù bị xem là người kỳ lạ nhưng Jenny không quan tâm, cô hy vọng sẽ có khả năng nuôi được những chú lợn con bị bỏ rơi. Đó là niềm vui trong cuộc sống của cô.

(Nguồn: SCMP)

theo Helino