Sự cố hy hữu tại Hoa hậu Liên lục địa 2018: Thí sinh bị "quê" khi lên nhận giải của người khác vì nghe nhầm

Tee |

Cách phát âm không rõ ràng của MC đã dẫn đến sự cố dở khóc dở cười tại Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 vừa diễn ra tại Philippines, đã có một sự cố khá hy hữu và dở khóc dở cười ở phần công bố giải thưởng phụ.

Cụ thể, khi người dẫn chương trình hé lộ kết quả giải thưởng của nhà tài trợ dành cho thí sinh có làn da đẹp nhất, cô xướng tên "Myanmar", nhưng có lẽ vì cách phát âm không rõ ràng, nên đã khiến thí sinh người Guatemala nhầm tưởng đó là mình.

Thế là cô gái người Guatemala đã xúc động bước ra phía trước sân khấu để chuẩn bị nhận giải, trong khi thí sinh Myanmar - người thắng cuộc thật sự - thì tỏ ra khá bối rối ở phía sau và lùi lại vì trông thấy thí sinh Guatemala bỗng dưng bước lên thay vì mình.

Thí sinh Guatemala bước lên nhận giải của người khác vì nghe nhầm, trong khi người đẹp chiến thắng đến từ Myanmar thì bối rối lùi lại phía sau.

Thí sinh Guatemala bước lên nhận giải của người khác vì nghe nhầm, trong khi người đẹp chiến thắng đến từ Myanmar thì bối rối lùi lại phía sau.

Ít lâu sau đó, MC nam mới nhận ra nhầm lẫn tai hại này và công bố lại kết quả rõ ràng hơn là "Myanmar". Thí sinh thắng cuộc thật sự khi đó mới tự tin bước lên để nhận lấy giải thưởng thuộc về mình.

Ngoài sự cố nói trên, cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 còn vướng vào khá nhiều tai tiếng như cách MC diễn giải, nói chuyện phiếm và kéo dài thời gian quá lâu. Đêm chung kết cũng bị lùi giờ liên tục, kéo dài đến tận 4 tiếng đồng hồ.

theo Helino