Mẹ Công Phượng dự đoán kết quả tỷ số bất ngờ trận Việt Nam gặp Nhật Bản

Bảo Trâm |

Mẹ Công Phượng dự đoán kết quả tỷ số bất ngờ trận Việt Nam gặp Nhật Bản
Mẹ Công Phượng dự đoán kết quả tỷ số bất ngờ trận Việt Nam gặp Nhật Bản
Bà Nguyễn Thị Hoa (mẹ cầu thủ Công Phương) tự tin Việt Nam có thể đánh bại đội tuyển Nhật Bản.

Trước trận tứ kết với đội tuyển Nhật Bản tại Asian Cup 2019, bà Nguyễn Thị Hoa (mẹ cầu thủ Công Phượng) đã có những lời nhắn nhủ và chúc mừng chiến thắng đến các cầu thủ.

Trưa 24/1, PV Infonet đã tìm về nhà cầu thủ Nguyễn Công Phượng, tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Tại đây, tất thảy bà con đều rất quan tâm, bàn tán về trận đấu tứ kết tối nay giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản.

Nói về trận đấu này, bà Nguyễn Thị Hoa (mẹ cầu thủ Nguyễn Công Phượng) cho rằng, Nhật Bản là đội tuyển rất mạnh nhưng đội tuyển Việt Nam lại có phong độ và tinh thần thi đấu rất tốt.

Mẹ công phượng dự đoán kết quả tỷ số bất ngờ trận việt nam gặp nhật bản

Mẹ Công Phượng cũng dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Nhật Bản.

"Mẹ mong con thi đấu hết mình để đem lại kết quả tốt cho đội tuyển, người hâm mộ luôn bên cạnh và ủng hộ cho các cháu. Chúc toàn đội tuyển thi đấu hết mình để giành kết quả tốt nhất", bà Hoa gửi lời nhắn nhủ đến Công Phượng và các cầu thủ.

20h ngày 24/1, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Nhật Bản trong trận tranh tứ kết Asian Cup 2019. Đây là lần thứ hai trong lịch sử góp mặt ở tứ kết Asian Cup, đội tuyển Việt Nam tràn đầy hưng phấn và đặt quyết tâm đánh bại "gã khổng lồ" Nhật Bản.

theo Infonet