Bắt giữ băng nhóm trộm xe, cảnh sát kinh ngạc khi thấy diện mạo thật của nghi phạm

Tuyết Nhung |

Bắt giữ băng nhóm trộm xe, cảnh sát kinh ngạc khi thấy diện mạo thật của nghi phạm
Bắt giữ băng nhóm trộm xe, cảnh sát kinh ngạc khi thấy diện mạo thật của nghi phạm

Đây có thể là những tên trộm với tuổi đời trẻ nhất mà cảnh sát từng bắt giữ được.

Cảnh sát bang Queensland vừa ra tay bắt được một băng nhóm trộm xe sau khi nhận được nhiều cuộc gọi phản ánh từ phía người dân.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ 30 sáng thứ bảy vừa qua theo giờ địa phương, người dân tại thành phố Townsville bang Queensland, Úc đã nhìn thấy một chiếc ô tô nhãn hiệu Honda CRV liên tục lạng lách trên nhiều đoạn đường trong thành phố.

Nhận được tin báo, cảnh sát liền ra quân truy đuổi và bắt giữ chiếc ô tô ngay tại trường Weir State thuộc vùng ngoại ô Kirwan. Tài xế và 3 hành khách trên xe đều bị bắt giữ. 

Ngoài một người phụ nữ 21 tuổi trên xe, tất cả những nghi phạm còn lại đều khiến cảnh sát vô cùng kinh ngạc.

Bắt giữ băng nhóm trộm xe, cảnh sát kinh ngạc khi thấy diện mạo thật của nghi phạm - Ảnh 1.

Ngoài một phụ nữ 21 tuổi, cả 3 thành viên còn lại của băng trộm đều là trẻ vị thành niên trong độ tuổi lần lượt là 10, 12, và 15 tuổi.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, cả 3 đều trong độ tuổi vị thành niên 10 tuổi, 12 tuổi và 15 tuổi. Trong đó, cậu bé 15 tuổi được xác định là người đã lái chiếc ô tô. Trước đó, nhóm này đã đánh cắp chiếc ô tô rồi lái xe liều lĩnh trên đường.

Nhóm này còn bị cáo buộc đã lấy trộm nhiên liệu tại các trạm xăng dầu ở khu vực ngoại ô Rosslea và Condon. Cậu bé 10 tuổi và 12 tuổi bị cáo buộc sử dụng trái phép xe cơ giới. Cậu bé 15 tuổi bị buộc tội trộm cắp, lái xe không bằng lái và sử dụng trái phép xe cơ giới. 

Người phụ nữ 21 tuổi bị buộc tội sử dụng trái phép xe cơ giới cùng trộm cắp. Phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án sẽ được diễn ra vào thứ 2 tới tại Tòa án sơ thẩm Townsville.

download app