Trả khách xong, hình ảnh khó coi ở ghế khiến tài xế hãi hùng

Duy Nam |

Trả khách xong, hình ảnh khó coi ở ghế khiến tài xế hãi hùng
Trả khách xong, hình ảnh khó coi ở ghế khiến tài xế hãi hùng

Dù thấu hiểu nỗi khổ của khách đến đâu, cánh tài xế cũng cảm thấy khó chịu khi trông thấy cảnh tượng này.

Bức ảnh dưới đây nhận được nhiều đồng cảm của anh em tài xế ô tô. Hành khách xuống xe, để lại bãi nôn kinh dị khiến ai cũng thấy sợ.

Trả khách xong, hình ảnh khó coi ở ghế khiến tài xế hãi hùng - Ảnh 1.
Trả khách xong, hình ảnh khó coi ở ghế khiến tài xế hãi hùng - Ảnh 2.

Bẩn xe, mất thời gian đọn dẹp, gột rửa đã đành, các tài xế còn bị ám ảnh với nỗi sợ mất vệ sinh trong các chuyến đi sau. Khách say xe là điều không thể tránh khỏi nhưng giá mà ai cũng có ý thức chuẩn bị túi nôn thì đã không xảy ra trường hợp như trên.

Phía dưới bài đăng, các anh em tài xế cũng tranh thủ kể chuyện oái oăm của khách. Không ít người chứng kiến khách vừa lên xe đã nôn thốc nôn tháo. Đó là trường hợp những người đàn ông say mèm sau bữa nhậu. Tài xế trả về tận nơi mà còn phải dìu tận vào cửa.

Hàng trăm tình huống như khách không nhớ địa chỉ, bắt chở lòng vòng rồi than tốn tiền. Nhiều gia đình cho trẻ nhỏ đi cùng nhưng không nhắc các bé giữ trật tự, la hét suốt quãng đường. "Nhiều khi còn inh tai hơn cả còi xe bên ngoài", một tài xế bày tỏ.

Bức ảnh cũng là lời nhắc nhở với những hành khách đi taxi hay Grabcar. Giữ gìn vệ sinh chiếc xe không phải là việc quá khó. Điều đó vừa tốt cho cả đôi bên vừa thể hiện sự văn minh của mỗi hành khách.

theo Thế giới trẻ