Cha già ngồi xe lăn nhảy cùng con gái trong lễ cưới gây xúc động

Minh Kiên |

Cha già ngồi xe lăn nhảy cùng con gái trong lễ cưới gây xúc động
Cha già ngồi xe lăn nhảy cùng con gái trong lễ cưới gây xúc động

Đoạn video cảm động về cô dâu ở Alabama khiêu vũ với người cha bị ung thư não trong đám cưới khiến nhiều người không cầm nổi nước mắt.

Cha già ngồi xe lăn nhảy cùng con gái trong lễ cưới gây xúc động - Ảnh 1.

Ngày bé Mary Bourne Roberts và cha là ông Jim thường nhảy quanh bếp hát vang bản hit “I hope you dance” năm 2000 của Lee Ann Womack. 

Và cho đến bây giờ, trong những giây phút hạnh phúc nhất của đời mình, cô dâu Mary Bourne cũng không phải suy nghĩ nhiều mà chọn luôn giai điệu quen thuộc của bài hát tuổi thơ để vừa nhảy vừa hát với cha. 

Thế nhưng mọi chuyện đã khác xưa nhiều lắm!

Tháng 5/2017, ông Jim được chẩn đoán mắc bệnh glioblastoma, một dạng ung thư não ác tính, không thể chữa được, thường sẽ khiến người bệnh ra đi trong vài tháng.

Cha già ngồi xe lăn nhảy cùng con gái trong lễ cưới gây xúc động - Ảnh 3.

Những lo lắng về căn bệnh đã khiến cho cô con gái Mary Bourne sợ rằng ông Jim sẽ không thể có mặt trong đám cưới của mình với vị hôn phu James Butts. 

Vì vậy việc cha xuất hiện trong đám cưới của Mary đã là một kỳ tích rồi, không ai có thể ngờ được kì tích ấy lại càng kì diệu hơn khi Jim lại còn nhảy cùng con gái.

Cha già ngồi xe lăn nhảy cùng con gái trong lễ cưới gây xúc động - Ảnh 4.

“Cô dâu mới” chia sẻ kỉ niệm này “quá sức” đối với cô, những phút giây nhảy cùng cha giống như bản năng vậy, vì hai người họ đã cùng nhau nhảy chung 1 điệu nhạc suốt bao tháng năm.

Cha già ngồi xe lăn nhảy cùng con gái trong lễ cưới gây xúc động - Ảnh 5.

Bà Tracy, mẹ cô dâu nói: “Gia đình chúng tôi đã trải qua rất nhiều kể từ khi Jim bị chẩn đoán mắc ung thư. 

Thật tuyệt vời khi có thể ăn mừng con gái Mary Bourne (cùng nhau)….điệu nhảy chính là một giấc mơ có thật đối với hai bố con”.

Cha già ngồi xe lăn nhảy cùng con gái trong lễ cưới gây xúc động - Ảnh 6.

Bà nói cả gia đình đã vô cùng sốc vì video đã nhận được rất nhiều sự chú ý với hơn 78000 lượt xem khi chia sẻ lên mạng xã hội Facebook vào ngày 3/1 vừa qua.

“Thật là tuyệt khi thấy mọi người lay động bởi tình yêu của hai cha con - chúng tôi đã quen với hình ảnh này từ lâu rồi”, bà Tracy nói.

theo Saostar