One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào?

Mẹ Sề |

Các mức tiền thưởng cao trong One Piece đang dần được hé lộ khiến nhiều người càng thêm tò mò về mức truy nã của nhiều nhân vật. Vậy nếu hải quân trở thành hải tặc thì mức truy nã của họ sẽ thế nào?

Hãy cùng nhau đến với một danh sách về mức truy nã của những thủy quân lục chiến hàng đầu trong One Piece nếu họ trở thành hải tặc nhé!

Lưu ý: Bài viết này mang tính chủ quan của người viết nên nếu bạn có ý kiến khác thì hãy cho chúng tôi biết nhé!

10. Momonga

One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào? - Ảnh 1.

Momonga là một phó đô đốc, anh ta có thể sử dụng Haki một cách thuần thục và là một kiếm sĩ tuyệt vời. Chính vì thế, mức tiền thưởng của anh ta có lẽ vào khoảng 250 triệu berry.

9. Sentomaru

One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào? - Ảnh 2.

Sentomaru là vệ sĩ của Vegapunk và cũng là chỉ huy của đơn vị thủy quân lục chiến . Tại quần đảo Sabaody trước timeskip, Sentomaru từng đánh bại nhóm Mũ Rơm bằng PX-4. Mặc dù Luffy cố gắng tấn công anh nhưng với một người có khả năng phòng thủ mạnh mẽ nhất thế giới thì mọi đòn đánh của Luffy đều vô tác dụng.

Sentamaru được huấn luyện dưới quyền Đô đốc Hải quân Kizaru và sau timeskip anh đã trở thành phó đô đốc nên tôi nghĩ rằng tiền thưởng của Sentomaru sẽ vào khoảng 350-400 triệu berry.

8. Smoker

One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào? - Ảnh 3.

Smoker sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Moku Moku no mi thuộc logia cho phép người dùng biến thành khói theo ý muốn. Smoker cũng có thể sử dụng haki và là một đối thủ rất đáng gờm. Sức mạnh của anh ta có thể ngang ngửa với Ace nên tôi sẽ đưa cho anh ta số tiền thưởng tương đương 550 triệu berry.

7. Magellan

One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào? - Ảnh 4.

Cựu tổng giám ngục Magellan sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Doku Doku no Mi hệ Paramecia nên còn gọi là Người độc dược.

Ở nhà tù Hải Quân khét tiếng Impel down, Magenllan đã hạ Luffy một cách dễ dàng bằng độc dược và ném cậu vào nhà ngục tầng 5, vì hắn cho rằng Luffy không thể nào sống nổi quá 24h. Thế nên, Magellan xứng đáng có mức tiền thưởng từ 750-800 triệu berry.

6. Fujitora

One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào? - Ảnh 5.

Fujitora là một đô đốc hải quân với biệt danh Hổ Tím. Từ lần đầu xuất hiện trong One Piece thì ông đã bị mù, mà theo tiết lộ từ chính nhân vật thì ông đã tự phế đi đôi mắt của của mình. Ông luôn mang theo một canh kiếm bên mình và cũng rất giỏi trong việc sử dụng nó.

Nếu kết hợp nó với sức mạnh của trái ác quỷ có khả năng kiểm soát trọng lực thì Fujitora sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm. Do đó, tôi sẽ gán cho ông mức tiền thưởng là 1 tỷ 200 triệu berry.

5. Aokiji

One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào? - Ảnh 6.

Từng là một trong bộ 3 sát thủ của Hải quân nhưng Aokiji được biết đến như là người nhân từ nhất trong 3 vị Đô đốc. Chính vì thế, sau trận đánh tay đôi với Luffy và dành chiến thắng tuyệt đối, ông đã tha chết cho cậu bởi lý do duy nhất Luffy đã từng hạ Crocodile.

Bây giờ, Aokiji đã thôi làm đô đốc hải quân và trở thành đồng minh của băng Râu Đen nhưng tôi vẫn xếp anh ta vào danh sách này và định mức tiền thưởng là 1 tỷ 300 triệu berry.

4. Kizaru

One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào? - Ảnh 7.

Kizaru là một trong đô đốc tài năng của Thủy quân lục chiến. Ông đã ăn trái ác quỷ Pika Pika no Mic cho phép người sở hữu có thể biến đổi và tạo ra năng lượng ánh sáng. Ông ta cũng có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, điều này khiến cho các đòn tấn công của Kizaru rất khó dự đoán.

Chúng ta vẫn chưa thấy Kizaru chiến đấu với bất kỳ đối thủ nào một cách nghiêm túc ngoại trừ cuộc chiến chống lại Rayleigh. Tiền thưởng của anh ta sẽ vào khoảng 1 tỷ 600 triệu berry.

3. Akainu

One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào? - Ảnh 8.

Akainu hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân. Để ngồi lên vị trí này, ngài "Chó Đỏ" đã đánh bại đô đốc Aojiki tại hồn đảo Punk Hazard và chia nó làm 2 nửa có thời tiết khác nhau. 

Ông ta đã ăn trái Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia nên có thể biến đổi cơ thể của mình thành magma (dung nham).

Thậm chí, Akainu có thể tạo ra một lượng magma vô hạn theo ý muốn. Vì vậy, tiền thưởng của anh ta sẽ vào khoảng 1 tỷ 700 triệu berry.

2. Sengoku

One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào? - Ảnh 10.

Sengoku từng là Đô đốc Hạm đội Hải quân trước khi Akainu lên nắm quyền. Ông sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại, gọi là Hito Hito no Mi cho phép ông biến thành một vị Phật.

Ông chính là người chỉ huy trận đại chiến ở Marine Ford giữa Hải quân và băng Râu Trắng, nếu không có sự lãnh đạo và tầm nhìn tuyệt vời của ông thì có lẽ phía hải quân cũng khó thắng trong trận chiến đó. Nhờ vậy, Sengoku sẽ có tiền thưởng là 1 tỷ 900 triệu berry.

1. Monkey D. Garp

One Piece: Nếu là hải tặc, mức truy nã của các nhân vật máu mặt trong Thủy quân lục chiến sẽ kinh khủng như thế nào? - Ảnh 11.

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất "như trâu bò" ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki và Gold Roger,.. thậm chí còn nhiều lần rượt đuổi và oẳn tù xì ăn đấm với cựu Vua hải tặc. Do đó, tôi nghĩ ông ta sẽ có một khoản tiền thưởng là 2 tỷ berry vào thời điểm đó.

theo Helino