One Piece: Mối quan hệ phức tạp giữa cựu Thất Vũ Hải Kuma và Siêu Tân Tinh Bonney

Mẹ Sề |

Trong One Piece, Kuma từng là một cựu vương của vương quốc Sorbet nên chắc chắn sẽ có quen biết với Bonney, mà Bonney lại còn bất chấp nguy hiểm đến cứu Kuma nên rất có thể giữa hai người này có ơn nghĩa gì đó.

Sau khi Chính phủ thế giới hoàn tất việc biến Kuma thành một người máy sinh học vô tri thì anh ta bị biến thành nô lệ cho Long tinh ở thánh địa Mariejois để chúng thể hiện uy quyền tuyệt đối của mình.

Không chỉ quân cách mạng, lúc này Bonney cũng đang xâm nhập hội nghị Reverie để tìm cách cứu Kuma. Vì Kuma từng là một chỉ huy của quân cách mạng nên họ đến cứu anh ta là điều dễ hiểu nhưng còn Bonney, chính xác thì mối quan hệ giữa cô và Kuma là gì?

Tại sao cô ta lại liều mạng để tới cứu Kuma? Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần phải xem lại một số sự kiện đã xảy ra trong câu chuyện.

Trong phần giới thiệu của Bonney ở Sabaody trong One Piece , cô được cho là đến từ South Blue. Cách đây không lâu, chúng ta được biết thêm rằng cô ấy cũng là một phần của gia đình hoàng tộc Sorbet nhờ sự xuất hiện của cô tại hội nghị Reverie năm nay.

Có điều, đã bao giờ bạn nghĩ Bonney trẻ hay Connie già mới là hình dạng thật của cô ấy hay chưa? Theo tôi thì Bonney chỉ đang lừa Chính phủ Thế giới nghĩ rằng cô ấy là bà ngoại Connie, người trị vì hiện tại của Vương quốc Sorbet mà thôi.

One Piece: Mối quan hệ phức tạp giữa cựu Thất Vũ Hải Kuma và Siêu Tân Tinh Bonney - Ảnh 1.

Còn nhớ trong chương 595, chúng ta thấy Bonney đã bị Akainu bắt. Mà bây giờ, Akainu lại là Thủy sư đô đốc hải quân, người giữ chức vụ to nhất trong hàng ngũ hải quân. Akainu đã từng tỏ ra lo lắng khi Bonney chạy trốn khỏi Chính phủ Thế giới và thở phào nhẹ nhõm vì họ đã tìm thấy cô ta.

Điều này cho thấy Chính phủ thế giới rất quan tâm đến tình hình của Bonney, có lẽ vì cô ấy thuộc dòng máu Hoàng gia liên minh với Chính phủ Thế giới chăng, hay là còn có một uẩn tình nào khác.

One Piece: Mối quan hệ phức tạp giữa cựu Thất Vũ Hải Kuma và Siêu Tân Tinh Bonney - Ảnh 2.

Giải sử, Bonney thực sự là Nữ hoàng Connie, Chính phủ Thế giới sẽ nhận thấy sự vắng mặt của Connie và nó trùng khớp với bất cứ khi nào Bonney bỏ trốn, điều này thật đáng ngờ. Tôi nghĩ chính phủ thế giới không phải là những kẻ tay mơ, họ không thể nào không nhận ra sự trùng hợp một cách khó giải thích như vậy, nhất là khi họ luôn quan tâm, để mắt đến Bonney.

One Piece: Mối quan hệ phức tạp giữa cựu Thất Vũ Hải Kuma và Siêu Tân Tinh Bonney - Ảnh 3.

Nếu Chính phủ Thế giới biết rằng hình dạng thực sự của Bonney là Connie, họ sẽ không bao giờ để cô ấy ở Mariejois và tham dự hội nghị Reverie. Bởi họ không thể để một tên Siêu Tân Tinh tự do ra vào ở một địa điểm và sự kiện quan trọng như vậy.

Điều này càng khiến tôi tin rằng Connie là bà của Bonney và Bonney chỉ đang giả vờ là nữ hoàng để có thể xuất hiện tại hội nghị Reverie nhằm cứu Kuma.

One Piece: Mối quan hệ phức tạp giữa cựu Thất Vũ Hải Kuma và Siêu Tân Tinh Bonney - Ảnh 4.

Kuma từng là một cựu vương của vương quốc Sorbet nên chắc chắn sẽ có quen biết với Bonney, mà Bonney lại còn bất chấp nguy hiểm đến cứu Kuma, cộng thêm lòng căm thù sâu sắc đối với Chính phủ Thế giới của cô ta nên tôi nghĩ rằng "Bạo chúa Kuma" là một người tốt và uẩn khúc gì đó ở đây.

Chẳng phải Sabo đã mô tả Kuma là người tốt bụng và dịu dàng trong chương 908 sao. Tôi không nghĩ Sabo lại nói sai đâu.

Chuyện mà đúng như thế thì chúng ta cũng có thể hiểu được hành động của Bonney trong cuộc chiến ở Marineford, nơi cô ấy bắt đầu khóc ở Chương 565.

theo Helôn