Thanh niên dùng ảnh 'nóng' cưỡng dâm phụ nữ đã có chồng

N.Xuân |

Chồng xa nhà, chị T. lên mạng xã hội kết bạn làm quen với một thanh niên. Sau đó chị bị người này đe dọa nếu không cho quan hệ sẽ tung hình ảnh mát mẻ, video clip ân ái với nhau.

Ngày 23-12, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Kỳ Anh ( Hà Tĩnh ) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thành Phong (25 tuổi, trú phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh) về tội cưỡng dâm .

Trước đó, Phong lên mạng xã hội làm quen rồi tán tỉnh chị Ng.T.T. (trú huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) - đã có chồng. Sau thời gian “chát” trò chuyện qua Zalo, Phong hẹn gặp và rủ chị T. đi chơi. Quá trình trò chuyện và gặp gỡ lần đầu, chị T. không nói cho Phong biết là mình đã cưới chồng. Phong và chị T. vẫn hẹn hò “lãng mạn” với nhau.

Sau thời gian tìm hiểu, Phong biết chị T. đã có gia đình, nhưng Phong vẫn tiếp tục tán tỉnh hẹn hò chị T.

Sau đó, chị T. muốn chấm dứt mối quan hệ này nhưng Phong lại không đồng ý. Phong nhiều lần cố gắng liên lạc nhưng chị T. từ chối.

Sau đó, Phong đe dọa chị T. là nếu chấm dứt mối quan hệ thì sẽ tung video clip hai người ân ái với nhau và gửi cho chồng chị T. biết.

Gần trưa 10-12, Phong thuê phòng tại nhà nghỉ ở thị xã Kỳ Anh rồi gọi chị T. đến và tiếp tục de dọa nhằm ép buộc chị T. quan hệ tình dục với mình. Chị T. đã trình báo sự việc lên Công an thị xã Kỳ Anh.

theo Pháp luật TP HCM