Vượng Râu tiết lộ trả cát-xê cho Đàm Vĩnh Hưng cao hơn nhiều con số 160 triệu đồng

Gia Linh |

"Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ có cát-xê cao nhất hiện nay, ngay cả hải ngoại cũng không bằng", Vượng Râu nói.

Vượng Râu: "Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ có cát-xê cao nhất hiện nay"

Chương trình Gala Tết vạn lộc năm nay được đạo diễn Nguyễn Công Vượng (nghệ danh Vượng Râu) chọn chủ đề "Ra giêng anh cưới em". 

Chương trình với sự tham gia của dàn nghệ sĩ trong và ngoài nước như: NSND Thu Hiền, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Randy, Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, Dương Hồng Loan, Khánh Thi, Phan Hiển, Bảo Chung, Quang Minh (hải ngoại), Chiến Thắng, Quang Tèo...

Vượng Râu tiết lộ trả cát-xê cho Đàm Vĩnh Hưng cao hơn nhiều con số 160 triệu đồng - Ảnh 1.

Vượng Râu.

Sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Có lẽ vì thế mà trong buổi gặp gỡ giới truyền thông gần đây, vấn đề cát-xê của Đàm Vĩnh Hưng được rất nhiều người quan tâm.

Trả lời câu hỏi: "Giá cát-xê của Đàm Vĩnh Hưng hát 2-3 bài đã là 160 triệu đồng vậy khi hát chính trong một chương trình dài và cuối năm như Tết vạn lộc, Vượng Râu phải trả bao nhiêu?". Nam diễn viên thẳng thắn chia sẻ:

"Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ có cát-xê cao nhất hiện nay, ngay cả hải ngoại cũng không bằng. Giá cát-xê mà tôi trả cho cho Đàm Vĩnh Hưng cao hơn nhiều so với con số mà bạn đưa ra.

Đương nhiên một nghệ sĩ như thế thì không thể bàn về cát-xê vì cũng xứng đáng thôi. Nó là thỏa thuận giữa nhà sản xuất với nghệ sĩ chứ không có gì băn khoăn cả".

Ngoài tiền cát- xê, Vượng Râu cũng tiết lộ chuyện vợ chồng Khánh Thi muốn xin rút khỏi chương trình nhưng anh không đồng ý.

"Cách đây 2 hôm, Khánh Thi có nhắn tin cho tôi bảo: "Anh ơi cho em rút khỏi chương trình được không?". Tôi hỏi lý do, Thi bảo đang vướng lùm xùm thi cử của học trò.

Tôi nói "nếu em không tham gia nữa thì khán giả sẽ nghĩ chương trình không đàng hoàng. Mình nói với nhau được chứ nói với khán giả thì không thể vì băng rôn đã treo. Thế nên dù thế nào cũng vẫn phải diễn, kể cả ít".

Tôi mời Khánh Thi cũng là bởi trước đây, tôi và Thi từng làm tiểu phẩm Cười cái sự đời quay ở Trung Quốc, sản phẩm rất "ăn khách" trên youtube. Đây là năm thứ 2 Thi tham gia Tết Vạn lộc. Thi sẽ biểu diễn các điệu nhảy để thay đổi màu sắc cho chương trình".

Vượng Râu cũng cho biết, Gala Tết vạn lộc sẽ diễn ra vào ngày 30/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Vượng Râu tiết lộ trả cát-xê cho Đàm Vĩnh Hưng cao hơn nhiều con số 160 triệu đồng - Ảnh 3.

NSND Khải Hưng và MC Thảo Vân.

NSND Khải Hưng: "Tôi có duyên với những ông già sắp mất"

Cũng tại buổi gặp gỡ này, Vượng Râu còn giới thiệu thêm phim hài Tết Cưới đi kẻo ế 3 do NSND Khải Hưng làm đạo diễn.

Chia sẻ lý do cộng tác với Vượng Râu, đạo diễn Khải Hưng cho biết: "Thú thực là tôi chưa xem hai sản phẩm trước của Cưới đi kẻo ế. Khi Vượng xúi tôi làm, tôi bảo mang kịch bản tôi xem. Tôi đọc thì thấy cũng có nhiều vấn đề để làm nên nhận lời. 

Trong quá trình làm, tôi nhận ra mình cũng được rất nhiều thứ, đó là được gặp các bạn, các em, các học trò của mình. Không khí làm việc lúc nào cũng rất đầm ấm nên tôi cảm thấy là từ nay không "gác kiếm" nữa mà nên tiếp tục làm phim, tiếp tục cống hiến cho đến khi không còn cống hiến được nữa thì thôi".

Trong Cưới đi kẻo ế 3 có sự tham gia của nghệ sĩ Mai Ngọc Căn - ông vừa khiến khán giả bàng hoàng khi tiết lộ bị ung thư. Nói về người nghệ sĩ này đạo diễn Khải Hưng chia sẻ:

"Tôi có duyên với những ông già sắp mất. Anh Phạm Bằng quay với tôi tiểu phẩm xong thì mất. Anh Văn Hiệp cũng vậy. Lần này làm Cưới đi kẻo ế, tôi hỏi anh Căn là "em làm với anh thì anh có sợ không?". Anh bảo, "không sao, tớ vẫn vui". 

Tôi quen làm việc với người già rồi. Cắt nhỏ cảnh ra nhưng anh ấy luôn ân hận và xin lỗi vì quên lời. Ngày trước, anh Phạm Bằng làm 40 đúp mới xong một câu nên anh Căn quay 7-8 đúp ở tuổi hơn 80 là bình thường. 

Nhưng tôi rất khâm phục ý chí của người lớn tuổi, rất đúng giờ, dù có thể phiền toái tí. Và tôi cũng thấy anh Vượng rất có tâm, muốn mời những người nhiều tuổi để lưu giữ lại kỷ niệm với họ".