5 nhân vật nhiều khả năng sẽ trở thành phản diện chính trong "One Piece: Stampede"

Mẹ Sề |

"One Piece: Stampede" là bộ phim kỷ niệm 20 năm anime One Piece ra đời và là bộ phim thứ 14 trong Franchise. Vậy nhân vật nào sẽ được chọn làm phản diện chính cho movie này?

Cách đây không lâu, trang web chính thức của franchise One Piece đã công bố rằng phần phim mới nhất trong franchise năm sau sẽ có tên là One Piece: Stampede. Phần movie này sẽ được trình chiếu tại các rạp ở Nhật vào ngày 09.08.2019.

5 nhân vật nhiều khả năng sẽ trở thành phản diện chính trong One Piece: Stampede - Ảnh 1.

Điều các fan quan tâm bây giờ là nhân vật nào sẽ được chọn làm phản diện chính cho movie này? Dưới đây là 5 ứng cử viên hoàn hảo cho vị trí này:

5. Redbeard

5 nhân vật nhiều khả năng sẽ trở thành phản diện chính trong One Piece: Stampede - Ảnh 2.

Redbeard là một nhân vật tiềm năng có thể được giới thiệu trong vũ trụ One Piece. Và One Piece: Stampede có thể là một cơ hội hoàn hảo để giới thiệu nhân vật huyền thoại này. Theo suy đoán của nhiều người, Redbeard có thể là cha đẻ của Tứ Hoàng Shanks đấy! Họ cho rằng Redbeard có thể là một nhân vật tương tự như Mad Monk Rasputin của Nga.

Quan trọng là bạn có muốn cha của Shanks xuất hiện trong One Piece không nào?

4. Shiki

5 nhân vật nhiều khả năng sẽ trở thành phản diện chính trong One Piece: Stampede - Ảnh 3.

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được biết đến với biệt danh "Hải Tặc Bay" do hắn đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi. Năng lực của trái ác quỷ này khiến cho bất cứ thứ gì hắn chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống.

Shiki là một hải tặc huyền thoại cùng thời với Gol D Roger và Edward Newgate, hắn lần đầu tiên được giới thiệu trong One Piece tập 0, với sức mạnh có thể gần như áp đảo tất cả các lực lượng trong Impel Down.

Do đã tự chặt mất đôi chân để trốn thoát khỏi nhà ngục Imper Down, Shiki đã thay thế chúng bằng hai thanh kiếm huyền thoại có tên là Oto và Kogarashi. Tuy nhiên, từ sau các sự kiện xảy ra trong tập 0 chúng ta vẫn chưa thấy Sư Tử Vàng xuất hiện lại lần nào và không ai biết ông ta đang ở đâu, đang thực hiện âm mưu gì.

Do đó nhiều người rất muốn Shiki sẽ xuất hiện trong One Piece: Stampede đấy!

3. Enel

5 nhân vật nhiều khả năng sẽ trở thành phản diện chính trong One Piece: Stampede - Ảnh 4.

Nếu bạn còn nhớ thì Enel cũng rất quan tâm đến Biển Xanh, ví dụ như hắn không chỉ nói chuyện với Robin về các nhà khảo cổ học mà còn hỏi Luffy về quốc gia mà Vua hải tặc cai trị. Và sau khi bị Luffy đánh bại ở Đảo trên trời, hắn nói sẽ trở lại vào một ngày nào đó. Liệu hắn có tới Biển Xanh không và sẽ vào thời điểm nào?

Biết đâu là trong One Piece: Stampede thì sao nhỉ? Enel đã ăn trái ác quỷ Goro Goro No Mi nên có được khả năng tạo, kiểm soát và biến đổi điện năng và sấm sét. Được được đánh giá là trái ác quỷ bất khả chiến bại, Goro Goro No Mi mang lại cho Enel nhiều khả năng vượt trội như đi với vận tốc âm thanh, tấn công bằng điện.

Sau khi bị Luffy đánh bại ở arc Skypea, anh ta đã tới Mặt Trăng và trở thành người đứng đầu ở đó, cũng như khám phá ra sự thật về nguồn gốc của mình.

Với sức mạnh hiện tại, Enel chắc chắn sẽ muốn tìm Luffy để báo thù nên One Piece: Stampede sẽ là cơ hội của hắn.

2. Thuyền trưởng Rocks

5 nhân vật nhiều khả năng sẽ trở thành phản diện chính trong One Piece: Stampede - Ảnh 5.

Rocks có lẽ là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks. Được biết, Kaido và Big Mom cũng từng là thành viên của băng hải tặc này và theo nhiều người suy đoán, ngay cả Whitebeard, Gekko Moria, Shakky cũng là thành viên của băng hải tặc này.

Một băng hải tặc quy tụ toàn những tên hải tặc sừng sỏ như vậy thì thuyền trưởng của họ cũng không thể tầm thường được nên khả năng cao là Rocks cực kì mạnh mẽ. Thậm chí, Băng hải tặc Rocks được cho là tự mình cai trị tất cả các vùng biển.

Nhưng Rocks chỉ được nhắc đến qua lời kể chứ chưa xuất hiện bao giờ nên các fan càng tò mò về nhân vật này hơn. Đặc biệt là danh tính của ông ta mới được nhắc đến gần đây trong arc Reverie qua lời phó đô đốc Garp và Hina mà thôi.

Không rõ tung tích Rocks ở thời điểm hiện tại nhưng tôi nghĩ rằng rất có thể ông ta vẫn còn sống. Có lẽ đây là lý do tại sao Oda đề cập đến Rocks trong manga, như một gợi ý về một hải tặc cực mạnh sắp quay trở lại, có thể là trong One Piece: Stampede chẳng hạn.

1. Một huyền thoại chưa được hé lộ?

5 nhân vật nhiều khả năng sẽ trở thành phản diện chính trong One Piece: Stampede - Ảnh 6.

Oda đã từng nói cụ thể rằng anh ấy sẽ sớm mang một huyền thoại chưa từng hé lộ quay trở lại trong One Piece. Tôi nghĩ rằng việc giới thiệu một huyền thoại, đưa ra bối cảnh của nhân vật tất cả trong một bộ phim trước và sau đó đem vô manga có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks, Shiki và Redbeard đều là những huyền thoại hải tặc có tiềm năng được đưa vào One Piece: Stampede. Nhưng cũng có thể còn có một người khác mà chúng ta không biết tí gì. Vì vậy, ai sẽ là huyền thoại ngủ yên mà Oda giới thiệu, One Piece: Stampede liệu có mang đến cho chúng ta câu trả lời.

theo Helino