Vợ chưa cưới cho chồng 500 nghìn để "xõa hết mình ngày độc thân cuối", dân mạng can: Ông ơi, đừng tin nó lừa đấy

BEE |

Không những không ghen tuông hay rào trước, đón sau để dằn mặt chồng chưa cưới về sự chung thủy, cô gái này khiến không chỉ chồng chưa cưới mà toàn thể dân mạng được phen sốc nặng khi bình thản tuyên bố "trước ngày cưới, em sẽ cho anh 500k để đi chơi gái".

Lâu nay, ngoại tình hay bất kì một mối quan hệ ngoài luồng nào dù chỉ là "qua đường" cũng luôn là chủ đề được hội chị em bàn tán xôn xao.

Đặc biệt, khi rơi vào hoàn cảnh đó, không ít người phụ nữ đã làm rùm beng, thậm chí chọn cách ly hôn vì không vượt qua được cú sốc tâm lý: Người chồng từng đầu ắp tay gối với mình lại đi chung chạ, yêu đương với một người phụ nữ khác.

Ấy thế nhưng mới đây, một câu chuyện "thật như bịa" lại được chàng trai dưới đây kể lại khiến dân tình chỉ còn biết "mắt tròn mắt dẹt" ngạc nhiên vì không tin được vào mắt mình.

Chẳng là trước khi cưới, trái với tâm lý lo lắng, bất an, buộc bạn đời phải thề non hẹn biển, chung thủy với mình thì cô gái này lại sẵn sàng "hào phóng" tuyên bố với chồng rằng: "Trước ngày cưới, em sẽ cho anh 500k để đi chơi gái, để kết thúc cuộc sống độc thân".

Thậm chí cô vợ còn căn dặn anh chồng tương lai: "Cứ tận hưởng đi" khiến 500 dân mạng đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Vợ chưa cưới cho chồng 500 nghìn để xõa hết mình ngày độc thân cuối, dân mạng can: Ông ơi, đừng tin nó lừa đấy - Ảnh 1.

Bài viết của chàng trai khiến dân mạng thi nhau bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi bài viết đính kèm đoạn chat qua lại giữa đôi bạn trẻ được đăng tải trong một diễn đàn đông thành viên đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ.

Phần lớn mọi người đều cho rằng, cô vợ này thật cao tay, có thể cô ấy đang thử anh chồng của mình, hoặc có thể đây chỉ là cách nói dằn mặt "nửa kín nửa hở" để đối phương tự biết mà sợ dần đi là vừa.

Có người lại cảnh cáo anh chồng chớ nhẹ dạ cả tin, cẩn thận ăn phải "cú lừa" của vợ rồi ngồi "khóc một dòng sông".

Vợ chưa cưới cho chồng 500 nghìn để xõa hết mình ngày độc thân cuối, dân mạng can: Ông ơi, đừng tin nó lừa đấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

- "Chuyện đúng là thật như bịa nhỉ? Nhưng mình cũng là phụ nữ, mình nói luôn là nói dối nhé, một là nói để thử xem anh này thế nào thôi, hai là kiểu dằn mặt trước kiểu như từ nay về sau cưới em rồi mà léng phéng với con nào thì đừng trách. Anh chồng đừng vội mừng, tỉnh táo tí đi".

- "Nó chỉ nói vậy để xem ông thế nào thôi, chứ chẳng bao giờ có cô nào chống mắt lên nhìn chồng mình đi gái cả. Cái gì cũng được ngoại trừ việc chồng dùng chung".

- "Lấy vợ không như mơ đâu, trước đây vợ mình bảo, cưới xong anh đi chơi thoải mái. Tối qua mình vừa bị ăn tát vì đề cập vấn đề đi chơi đây".

- "Đừng tin lời đàn bà. Hoạ mi còn muốn hót thì đừng dại dột".

- "Chị vợ cao tay thiệt nghen. Đây y chang bài thi tốt nghiệp rồi, thi không tốt là dính nghiệp nghen anh. Tỉnh táo đi chứ đừng vội mừng".

Xem ra, chưa kịp khoe sung sướng thì chàng trai này đã bị dân mạng "đọc đáp án" hết rồi. Đúng thật là phụ nữ là giống loài khó hiểu, muốn hiểu được họ phải cực kì tinh tế, cứ đơn giản nói gì cũng nghe rồi có ngày "lên thớt" đấy, phải không các anh em?

theo Helino